7 กุมภาพันธ์ 2561

3 เกมใหม่ฟรีบน Steam น่าเล่นเดือนกุมภา 2018

Steam

เข้าสู่เดือนที่ 2 ของปี 2018 เวลาผ่านไปไวจริงๆ อีกทั้งเดือนกุมภาพันธ์ก็เป็นเดือนแห่งความรัก ซื้อของขวัญให้คนพิเศษเงินอาจหดหายไปบ้าง โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ที่งบอาจจะน้อยลง ใครวางแผนที่จะซื้อเกมใหม่ในเดือนนี้คงต้องเลื่อนออกไปซื้อเดือนหน้า แต่ถ้าอยากลองเกมใหม่ๆ ก็ยังพอมีตัวเลือกอีกเยอะในกลุ่มเกมฟรีบนแพลตฟอร์ม Steam ที่จะเปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์นี้

Dead Maze
Dead Maze

Dead Maze เกมแนว Zombie Survival เรื่องราวความวุ่นวายเกิดขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนีย หลังเหตุการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสส่งผลให้มนุษย์ส่วนใหญ่กลายเป็นซอมบี้ นอกจากนี้ในแผนที่ยังแสดงจำนวนซอมบี้ และผู้เล่นคนอื่นๆ ผ่านมุมมองภาพแบบ 2D จากมุมสูง

สถานะ: เปิดให้บริการ 13 ก.พ.นี้

Insidia

Insidia เป็นเกมแนว tactical PvP แบบ 1v1 ผู้เล่นสามารถควบคุมฮีโร่บนทั้งกระดานได้ถึง 4 ตัว เน้นการวางกลยุทธ์เพื่อควบคุมพื้นที่ของฝ่ายตรงข้าม โดยมีกลิ่นฮายความเป็น MOBA อยู่ไม่น้อย ทั้งการคอมโบระหว่างฮีโร่แต่ละตัวเพื่อทำลายเป้าหมายให้จบภายในเทิร์นเดียว นอกจากนี้ตัวเกมยังมุ่งไปสู่การแข่งขันแบบ esports ในอนาคต

สถานะ: เปิดให้บริการแล้ววันนี้

Tactical Monsters Rumble Arena
Tactical Monsters Rumble Arena

Tactical Monsters Rumble Arena เกมวางแผนแนว turn-based นำทีมประลองฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลก ตัวเกมผสมผสานเกมแนววางแผนและผจญภัยสำรวจโลกได้อย่างลงตัว พบกับเหล่าตัวละครและมอนสเตอร์ที่อ้างอิงจากนวนิยายชื่อดังทั่วโลก ในสนามรบที่จำลองขึ้นบนกระดานคล้ายกับหมากรุกใช้เวลาในการเล่นเพียง 3-5 นาที

สถานะ: เปิดให้บริการแล้ววันนี้