17 กุมภาพันธ์ 2561

Garena เกมใหม่ปี 2018 ทั้งพีซีและมือถือ

Garena เกมใหม่ปี 2018

หากพูดถึงเกมดังมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทยอย่าง HON หรือ ROV ล้วนแล้วให้บริการโดยค่าย Garena ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิเช่น ประเทศไทย หลังจากปีก่อนได้ขนเกมใหม่เข้ามาเปิดให้บริการกันอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นปี 2018 ยกทัพความสนุกแบบไม่ตกเทิร์นทั้งเกมใหม่บนแพลตฟอร์มพีซีและมือถือ ซึ่งเราได้รวบรวมรายชื่อเกมใหม่ในปีนี้ที่ให้บริการโดยค่าย Garena แต่ละเกมจัดว่าน่าเล่นแบบพลาดไม่ได้

Free Fire - Battlegrounds
Free Fire - Battlegrounds

Free Fire - Battlegrounds เกมแนว Tactical-TPS เอาชีวิตรอดในโลกแบบ Open World ผู้เข้าแข่งขันในเกมที่ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้ายระหว่างความเป็นและความตาย เริ่มจากการดิ่งลงจากเครื่องบิน กระชากสายร่มชูชีพ และค้นหาอาวุธเข้าห้ำหั่นกันบนสมรภูมิที่รายล้อมไปด้วยศัตรูแต่ทุกคนจะมีเป้าหมายเดียวกันคือการเอาชนะผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดและยืนหยัดเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายในเกม

เช็คสเปคเกม Free Fire
Ring of Elysium
Ring of Elysium

Ring of Elysium หรือ ROE เกมต่อสู้เอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale เดิมใช้ชื่อเกมว่า Europa ได้แรงบันดาลใจจากเกม PUBG พัฒนาโดยค่าย Tencent Games ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี QuickSilverX เนรมิตบรรยากาศภายในเกมได้อย่างสวยงามสมจริง ความมันส์ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกอนาคตการทดลองศักยภาพของมนุษย์เฟ้นหาผู้แข็งแกร่งสามารถเอาชนะเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

เช็คสเปคเกม Ring of Elysium