20 กุมภาพันธ์ 2561

PUBG ชุด Partner Jacket หาได้จากไหน

PUBG Partner Jacket

ความนิยมของเกม Playerunknown's Battlegrounds นำมาซึ่งตลาดซื้อขายไอเทมภายในเกมเหมือนกับเกม Dota 2 และ CSGO ไอเทมแต่ละชิ้นมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น แต่ไอเทมบางชิ้นหาซื้อไม่ได้และไม่มีดรอปในเกม นั้นก็คือ Partner's Jacket เสื้อแจ็คเก็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ การที่จะได้มาผู้เล่นต้องเข้าร่วมโครงการ PUBG Partner เท่านั้น ซึ่งไม่ใช่เรื่องอยากหากคุณชอบเล่นเกม PUBG และแบ่งปันความสนุกให้แก่ผู้เล่นคนอื่นๆด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

เริ่มสร้างเนื้อหา

ก่อนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการผู้เล่นจำเป็นต้องมีเนื้อหาเป็นของตัวเอง โดยเนื้อหาต้องเกี่ยวกับเกม PUBG เป็นหลักและสร้างขึ้นเองเท่านั้น อาทิเช่น รีวิวเกมหรือแนะนำเทคนิคการเล่นเป็นคลิปวีดีโอบน Youtube แต่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ การถ่ายทอดสดบน Twich ส่วนคนที่คิดไม่ออกว่าจะสร้างเนื้อหาประเภทใดสามารถดูตัวอย่างของเหล่าพาร์ทเนอร์ได้ที่ PUBG Partner Twitter

ดึงดูดผู้ชม

การสร้างเนื้อหาอย่างเดียวคงไม่พอ ผู้สร้างต้องใส่ใจลงไปในเนื้อหาเพื่อดึงดูดผู้เข้าชม ซึ่งช่วงเริ่มต้นค่อนข้างลำบากเพราะไม่ค่อยมีคนรู้จัก แต่ถ้ามีความพยายามอย่างน้อยความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การอัพเดทเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ การสร้างความแตกต่าง และจงเป็นตัวของตัวเอง ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้เข้าชมเนื้อหาได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

เข้าร่วมโครงการ PUBG Partner

เมื่อมีเนื้อหาและยอดผู้ชมที่ติดตามเราในระดับหนึ่งแล้วก็สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ PUBG Partner แต่ต้องผ่านหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้
  • ต้องมีคนเข้าชมพร้อมกันบน Twitch อย่างน้อย 150 คนขึ้นไป หรือมีการติดตามไม่ต่ำกว่า 50,000 Subscribers บน Youtube
  • ต้อง Live Stream อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง หรืออัปเดทเนื้อหาใหม่เป็นประจำทุกสัปดาห์
  • เนื้อหาต้องสอดคล้องกับนโยบายของ Twitch หรือ YouTube (ไม่ทำผิดกฏเด็ดขาด)