8 กุมภาพันธ์ 2561

Joycity ส่ง 3 เกมใหม่ลุยตลาดมือถือปี 2018

Joycity 2018

นอกจากซีรี่ย์เกม FreeStyle แล้วค่าย JoyCity แทบจะไม่มีเกมใหม่ๆบนพีซีออกมาอีกเลยในช่วงปีที่ผ่านมา หลังจากไปได้สวยในตลาด Mobile Games การพลิกบทบาทมาทำเกมบนมือถืออย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ในปีนี้ JoyCity ตัดสินใจส่ง 3 เกมใหม่ทั้งแนว MMORPG, TCG และ Shooter ลุยตลาดเกมมือถือ "ในภาวะที่การแข่งขันสูง คู่แข่งหลายรายมีศักยภาพและขีดความสามารถที่เราจำเป็นต้องพัฒนาและสร้างนวัตกรรมใหม่ๆรองรับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว" Seongwon Cho ซีอีโอของ JoyCity กล่าว

The War of Genesis

The War of Genesis เปิดตัวโครงการครั้งแรกเมื่อปี 2015 ตัวเกมได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ทั้งภาพกราฟฟิก ตัวละคร องค์ประกอบต่างๆ โดยระบบเกมดัดแปลงจากซีรีส์เกม RPG ยอดฮิตอย่าง War of Genesis ที่ได้รับความนิยมบนเครื่องเล่นพีซีและคอนโซล เน้นการเล่นแบบวางกลยุทธ์ ผู้เล่น 1 คนสามารถควบคุมตัวละครทั้งหมด 5 ตัวพร้อมกัน

Gunship Battle: Total Warefare ดัดแปลงจากซีรี่ย์เกม Gunship Battle โดยในเวอร์ชั่นก่อนเคยทำลงมือถือแล้วในปี 2015 ภายใต้ชื่อ Warship Battle ซึ่งภาคนี้จะมาในรูปแบบเกม Action กึ่งวางแผนรบในโลกที่มีอาวุธล้ำสมัยพลิกหน้าสงครามประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล

Gunship Battle: Total Warefare

Project BLESS Mobile ชื่ออย่างไม่เป็นทางการของเกมแนว MMORPG บนมือถือที่ดัดแปลงจากเกมชื่อเดียวกัน BLESS Online บนเครื่องพีซีที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่สำหรับในเวอร์ชั่นเกมมือถือระบบเกมจะแตกต่างรวมถึงการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 สร้างบรรยากาศ ภาพกราฟฟิกภายในเกมได้อย่างสวยงามอลังการ