24 กุมภาพันธ์ 2561

วิธีสมัครไอดีเล่นเกม Swordsman X

Swordsman X

Swordsman X เป็นเกมแนว Battle Royale มาในธีมของจอมยุทธ์จีนกำลังภายใน ตัวเกมพัฒนาโดย Dream Game Studio และ Cubejoy Games ได้สิทธิ์เผยแพร่เกมในประเทศจีน แต่การเข้าเล่นเกม Swordsman X เซิร์ฟเวอร์จีน ผู้เล่นในต่างประเทศจำเป็นต้องมีบัญชีของ Cubejoy ก่อน ซึ่งการสมัครเป็นสมาชิกไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากทางผู้ให้บริการได้เพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นต่างประเทศสามารถเปิดบัญชีเข้าใช้งานได้

วิธีสมัครไอดีเกม Swordsman X

Swordsman X

เข้าเว็บไซต์ www.cubejoy.com มุมขวาบนเลือกลงทะเบียนสมาชิกใหม่ เมื่อเข้าสู่หน้ากรอกรายละเอียดจะมีอยู่ 2 ตัวเลือก แถบแรกจะเป็นของผู้ใช้ในประเทศจีน ส่วนแถบที่ 2 สำหรับผู้ใช้ในต่างประเทศ ซึ่งเราจะเลือกแถบที่สองเพื่อเปิดใช้งานไอดี

Swordsman X

จากนั้นเพื่อความมั่นใจยืนยันอีเมล์ให้เรียบร้อย เนื่องจาก Cubejoy Games เป็นผู้ให้บริการเกม Swordsman X การเข้าเล่นเกมต้องดาวน์โหลดแพลตฟอร์มของผู้ให้บริการมาติดตั้งไว้บนเครื่องก่อน หน้าตาโปรแกรมก็คล้าย Steam ดาวน์โหลดฟรีที่ app.cubejoy.com

Swordsman X

สำหรับการเข้าเล่นเกม Swordsman X ปัจจุบันยังอยู่ในช่วงการทดสอบรุ่น Beta เปิดให้เล่นฟรี อนาคตอาจจ่ายตังซื้อก่อนเข้าเล่นเกม ส่วนการทดสอบเพิ่งจบลงไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่เว็บไซต์หลักของเกม wx.cubejoy.com