12 สิงหาคม 2561

รายชื่อเกม RO Mobile ออกใหม่ปี 2018

RO Mobile 2018

Ragnarok Online เกมแนว MMORPG ระดับตำนานที่ยังเปิดให้บริการอยู่ในประเทศไทย ครั้งหนึ่งในอดีตเคยเป็นเกมพีซีที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนถึงปัจจุบันแม้จำนวนคนเล่นจะน้อยลงตามกาลเวลา แต่ความประทับใจบอกเล่าเรื่องราวดีๆยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักพัฒนาเกมเกิดไอเดียหยิบเกม RO กลับมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นเกมมือถือ อย่างเช่น RO Mobile ซึ่งในปี 2018 ยังคงมีเกม New IP ออกใหม่เอาใจสาวกเกม Ragnarok แต่เปลี่ยนบรรยากาศสู่ความสนุกด้วยปลายนิ้วได้ทุกที่ทุกเวลา

Ragnarok M: Eternal Love
Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok Mobile: Eternal Love เปิดให้เล่นครั้งแรกในประเทศจีนเมื่อปี 2017 ในเวลาต่อมาทีมพัฒนา Gravity ตัดสินใจเปิดให้เล่นในประเทศเกาหลีภายใต้ชื่อ Ragnarok M: Eternal Love ในเดือนมีนาคมปีนี้ ซึ่งในประเทศไทยได้มีการจัดงานแถลงข่าวเตรียมเปิดให้เล่นภายในปี 2018 โดยตัวเกมจะปล่อยแพทช์ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นเกาหลีคาดว่าขนาดไฟล์เกมน่าจะราว 2GB คอเกมมือถืออัพไอเทมคู่ใจรอเล่นได้เลย

ตัวอย่างโปรโมทเกม Ragnarok M: Eternal Love >>คลิก<<

Ragnarok Online: Love At First Sight
Ragnarok Online: Love At First Sight

Ragnarok Online: Love At First Sight เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ออกแบบโดยสตูดิโอ Dream 2 ที่เคยร่วมพัฒนากับ Gravity เจ้าของเกม Ragnarok ภาคนี้ออกแบบภาพกราฟฟิก 3D การควบคุมง่ายขึ้นสามารถหันมุมกล้องได้รอบทิศทาง เพิ่มคุณสมบัติใหม่อย่างเช่นระบบกลางวันและกลางคืน สภาพอากาศ หรือรองรับผู้เล่นใน PVP ได้สูงถึง 20 คน

ตัวอย่างเกมเพลย์ Ragnarok Online: Love At First Sight >>คลิก<<

Ragnarok RO: Adventurer
Ragnarok RO: Adventurer

Ragnarok RO: Adventurer สานต่อตำนานบทใหม่ในรูปแบบเกม Card-Collecting RPG อ้างอิงเนื้อเรื่องต้นตำรับของเกม Ragnarok ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างทั้งภาพกราฟฟิกแบบ 3D ระบบพูดคุยผ่านเสียงระหว่างผู้เล่นคนอื่นได้ทันที นอกจากนี้ระบบต่อสู้จะเป็นลักษณะของการคลิกเลือกการ์ดสกิลเพื่อโจมตีแบบ Real-time และมีการ์ดมากมายให้เลือกสะสมเพิ่มความสนุกได้อย่างยอดเยี่ยม โดยตัวเกมคาดว่าจะเปิดให้เล่นภายในปี 2018

ตัวอย่างเกมเพลย์ Ragnarok RO: Adventurer >>คลิก<<

นี้แค่น้ำจิ้มเพราะคาดว่ายังมีการหยิบเกม Ragnarok มาทำใหม่อยู่เรื่อยๆ สำหรับคอเกมมือถือ RO Mobile ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะนำมาอัพเดทให้ทราบกันแบบไม่ตกเทิร์น