24 กันยายน 2561

วิธีเข้าเล่นเกม Anthem ก่อนเปิดจริง

วิธีเข้าเล่นเกม Anthem ก่อนเปิดจริง

Anthem เป็นอีกหนึ่งเกมแอคชั่น sci-fi จากผู้พัฒนา BioWare ที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดเตรียมการวางจำหน่ายในปี 2019 ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักรบในชุดสูทไฮเทคทะยายสู่โลกแบบเปิดกว้างออกสำรวจและเผชิญกับสิ่งมีชีวิตลึกลับ

สำหรับกำหนดการปล่อยเกม Anthem อย่างเป็นทางการถูกวางไว้ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 แต่ทาง EA ผู้จัดจำหน่ายเผยวิธีเข้าเล่นเกมได้ก่อนในช่วง early access มีหลายทางเลือก อาทิ EA Access, Origin Access Basic และสมาชิกรายเดือน Origin Access Premier

Anthem 2019

VIP demo ตัวเกมเวอร์ชั่นเดโมจะปล่อยให้ทดลองเล่นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 สำหรับคนสั่งจองเกมล่วงหน้าทั้งแบบ Standard และ Legion of Dawn รวมถึงสมาชิกรายเดือน EA Access และ Origin Access

Early Access เริ่มเปิดให้เล่นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 สำหรับสมาชิก Origin Access Premier สามารถเข้าเล่นเกมได้แบบไม่จำกัดเวลา ส่วนสมาชิกทั่วไปแบบ EA Access และ Origin Access ทดลองเล่นได้แค่ 10 ชั่วโมงเท่านั้น

Play First Trial สำหรับสมาชิก EA Access บน Xbox One และ Origin Access Basic บน PC เข้าเล่นทดลองเล่นครั้งแรกได้ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 จำกัดเวลาเพียง 10 ชั่วโมงเท่านั้น

สำหรับเกม Anthem จัดจำหน่ายโดย Electronic Arts กำหนดวางขายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PC และ Xbox One อย่าลืมเช็คสเปคเกมก่อนกดซื้อ!

ที่มา - EA