26 กันยายน 2561

Super Animal Royale สังเวียนเดือดสัตว์ขนปุย

Super Animal Royale สังเวียนเดือดสัตว์ขนปุย

ปัจจุบันเกมแนว battle royale ส่วนใหญ่จะมีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรงไม่เหมาะกับผู้เล่นบางคน แต่ด้วยกระแสความนิยมของเกมประเภทดังกล่าวทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้น ล่าสุดผู้พัฒนา Pixile Studios ประกาศเปิดตัวเกม Super Animal Royale การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ขนปุยน่ารักเอาชีวิตรอดในป่าใหญ่จนกว่าจะเหลือผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว

Super Animal Royale เป็นเกมแนว battle royale รองรับผู้เล่นในการแข่งขันได้สูงสุด 64 คน คว้าร่มชูชีพกระโดดลงบนแผนที่ค้นหาอาวุธเพื่อใช้ในการต่อสู้ ตัวเกมใช้มุมกล่องแบบ top down มุมมองภาพจากบนลงล่างทำให้เข้าถึงเกมได้ง่าย แต่คงไม่ง่ายเลยทีจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

ตัวเกมได้รับการพัฒนาและออกแบบให้สามารถเล่นบนเครื่อง  Mac และ PC ได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการสะดุดในขณะกำลังเล่นเกม นอกจากนี้ผู้พัฒนายังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้สนใจสั่งซื้อเกมล่วงหน้ารับสิทธิพิเศษทั้งโบนัส Steam key ชวนเพื่อนร่วมเล่นเกมในช่วง Early Access และสกินตกแต่งสัตว์ให้น่ารักโดดเด่นกว่าใคร

Super Animal Royale จะเปิดให้เล่นในเดือนตุลาคม 2018 บนเครื่อง PC และ MAC ผ่านแพลตฟอร์ม Steam โดยผู้พัฒนาได้เผยรายละเอียดความต้องการของระบบขั้นต่ำสำหรับเครื่องพีซี

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 หรือสูงกว่า
  • หน่วยประมวลผล: Core i3 หรือสูงกว่า
  • หน่วยความจำ: 2 GB
  • กราฟิก: 256mb video memory, Shader Model 3
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: 600 MB