22 มกราคม 2562

Ascent: Infinite Realm ทำความรู้จักกับคลาสทั้ง 5


Ascent: Infinite Realm เกมแนว MMORPG ใหม่แกะกล่องจากสตูดิโอ Bluehole (ผู้สร้างเกมชื่อดัง Tera และ PlayerUnknown's Battlegrounds) เตรียมพร้อมเปิดให้สัมผัสในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยภายใต้การให้บริการโดย Asiasoft ตัวเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่อาณาจักรโซลัมสถานที่ที่มีเผ่าต่างๆ อาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งในวันนี้จะพาไปรู้จักกับคลาสทั้ง 5 ได้แก่ Sorceress, Mystic, Warlord, Assassin และ Gunslinger

Mystic

Mystic ใช้คทาและโทเทมเป็นอาวุธ โดดเด่นด้านพลังเวทมนตร์เหมือนคลาส Sorceress แต่ทักษะส่วนใหญ่จะมีประโยชน์ต่อตัวเองและช่วยเหลือพันธมิตรได้อย่างยอดเยี่ยม


Sorceress

Sorceress หรือจะเรียก Elementalist ใช้ไม้เท้าเวทและมีดสั้นเวทเป็นอาวุธ โดดเด่นด้านการโจมตีด้วยเวทมนตร์ธาตุต่างๆ แม้จะมีค่าพลังป้องกันต่ำ แต่ก็มีพลังโจมตีสูงกว่าทุกคลาสอีกทั้งสามารถโจมตีได้จากระยะไกลเพื่อทำลายศัตรูจำนวนมาก


Warlord

Warlord ใช้ค้อนสงครามและโล่เป็นอาวุธมีทักษะการต่อสู้ที่ทรงพลัง และพลังป้องกันสูงในบรรดาคลาสทั้งหมด นอกจากความโดดเด่นในเรื่องการต่อสู้ที่ดุดันแล้วยังสามารถปกป้องพันธมิตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Assassin

Assassin ใช้มีดสั้นเป็นอาวุธมีทักษะการต่อสู้แบบนักสอบสังหาร ซ่อนตัวแล้วเข้าประชิดเป้าหมายแบบไม่ทันตั้งตัวอีกทั้งยังมีความว่องไวเป็นเลิศเหนือกว่าคลาสทั้งหมด และปลดปล่อยพลังโจมตีสูงสุดได้อย่างรุนแรง


Gunslinger

Gunslinger ใช้ปืนพกและปืนไรเฟิลเป็นอาวุธมีระยะการโจมตีจากระยะไกลสูงกว่าทุกคลาส ความแม่นยำไม่เคยพลาดเป้า มีความคล่องตัวสูงในขณะกำลังโจมตีศัตรู นอกจากนี้ยังสามารถซุ่มโจมตีเป้าหมายจากระยะไกลได้ดี