2 มกราคม 2562

Rules of Survival Ultra HD อัปเกรดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม


Rules of Survival อีกหนึ่งเกมมือถือแนว battle royale ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในภูมิภาคเอเชียจนต้องขยายขอบเขตของผู้เล่นไปสู่การทำตัวเกมเวอร์ชั่น PC อย่างไรก็ตามการยกระดับตัวเกมให้ดีขึ้นน่าจะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เกม Rules of Survival ก้าวทันโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่เพิ่งมาพ้นมา Rules of Survival ประกาศเปิดตัวเกมเวอร์ชั่น Ultra HD อัปเกรดใหม่เพื่อยกระดับตัวเกมให้ทันสมัยมากขึ้น องค์ประกอบหลายอย่างได้รับการออกแบบใหม่ทั้งความละเอียดของภาพกราฟฟิก เอฟเฟกต์แสงแบบเรียลไทม์ รวมถึงเอนจิ้นเกม


Rules of Survival Ultra HD เพิ่มความสมจริงด้านการแสดงผลภาพ เวลา การเคลื่อนไหว ระบบสภาพอากาศแบบไดนามิก หมอก พายุฝน ท้องฟ้าสด กลางวันและกลางคืน เอฟเฟกต์แสงที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้เล่นตระหนักถึงการมีชีวิตอยู่ในโลกที่สมจริง

สำหรับ Rules of Survival เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2017 จัดเป็นเกมมือถือที่รองรับผู้เล่นในการแข่งขันได้มากถึง 300 คน เพื่อเป้าหมายของการต่อสู้เอาชีวิตรอดเพียงคนเดียว ปัจจุบันตัวเกมยังคงได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลกมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 230 ล้านครั้ง ผู้เล่นที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ฟรีทั้งระบบ Android, iOS และ PC ผ่านแพลตฟอร์ม Steam