27 มกราคม 2562

Anthem สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเวอร์ชั่น Demo


Anthem เกมแนว Action RPG ตัวใหม่จากสตูดิโอ Bioware เปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันแล้ว เบื้องต้นเปิดให้ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้าสามารถเข้าถึงเกมเวอร์ชั่นทดลองเล่นได้ก่อนใคร แต่ยังมีสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับตัวเกมเวอร์ชั่น DEMO

Demo Access

สำหรับการเข้าถึงเกมแบบ VIP Demo จำเป็นต้องสั่งจองเกมล่วงหน้ารวมถึงเป็นสมาชิก Origin Access Premier จะได้สิทธิ์เข้าเล่นก่อนระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคมนี้ หลังจากนั้นในวันที่ 1 – 3 กุมภาพันธ์ 2019 ผู้จัดำหน่าย EA จะเปิดให้เล่นแบบ Public ทั้งสามแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC สำหรับผู้เล่นทั่วไป


Content

เนื้อหาของเกม Anthem เวอร์ชั่น Demo ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นที่ Lv.10 สามารถออกสำรวจโลกพร้อมทำภารกิจ แต่ฟีเจอร์หลายอย่างยังไม่ปลดล็อครวมถึงเลเวลตัวละครจำกัดแค่ Lv.15 มันจึงแตกต่างจากเวอร์ชั่นเต็มอย่างแน่นอน


Javelin

ระบบชุดเกราะของเกม Anthem เบื้องต้นมีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Ranger, Colossus, Storm และ Interceptor ชุดเกราะแต่ละแบบมีจุดเด่นแตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถปลดล็อคชุดเกราะเพิ่มได้เมื่อตัวละครมีเลเวล 12 ขึ้นไป

สำหรับกำหนดการปล่อยเกม Anthem อย่างเป็นทางการถูกวางไว้ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PC และ Xbox One แน่นอนความแตกต่างจากเวอร์ชั่นเต็มผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบเข้าถึงฟีเจอร์ทั้งหมดของเกมได้มากขึ้น แต่อย่าลืมเช็คสเปคเกมก่อนกดซื้อ!