31 มีนาคม 2562

Conan Unconquered เกมแนว RTS วางจำหน่าย 31 พ.ค.นี้

หลังจากเผยโฉมแรกเมื่อปีก่อนสำหรับ Conan Unconquered เกมแนววางกลยุทธ์ในจักรวาล Conan the Barbarian จากทีมพัฒนามากประสบการณ์

เกมแนว RTS ยังคงเป็นจุดขายของสตูดิโอ Petroglyph ที่ก่อตั้งโดยทีมงาน Westwood อดีตนักพัฒนาเกมซีรีส์ Command & Conquer ซึ่งในปีนี้ยังมีผลงานเกมใหม่ออกมาให้ลิ้มรสกันอย่าง Conan Unconquered เกมแนววางกลยุทธ์ในจักรวาล Conan the Barbarian พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 31 พฤษภาคมนี้

Conan Unconquered - New RTS

ระบบการเล่นเป็นเกมแนว Real-time Strategy ผู้เล่นต้องวางแผนบริหารจัดการทรัพยากรเพื่อสร้างฐานที่มั่นและพัฒนากองทัพให้แข็งแกร่ง โดยโหมดการเล่นแบบ single-player ผู้เล่นจะเป็นฝ่ายตั้งรับต่อต้านการรุกรานของศัตรูที่ยกกองทัพมาถล่มทั้งทหารราบ แมงป่อง อรูสหน้าตาแปลกประหลาดที่พบได้ในจักรวาลโคแนนแดนเถื่อน

Conan Unconquered - Steam

แผนที่ภายในเกมสภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ซ้ำกัน สถานที่บางแห่งซ่อนสมบัติล้ำค่าไว้ แต่การเข้าไปครอบครองต้องเอาชนะผู้พิทักษ์ให้ได้ก่อน นอกจากนี้การสร้างวิหารสามารถอัญเชิญเทพเจ้าออกมาทำลายล้างกองทัพของศัตรูเปลี่ยนโฉมหน้าของสงครามให้กลายเป็นผู้ชนะ

Conan Unconquered วางจำหน่ายโดย Funcom ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Conan Exiles ตัวเกมรองรับการเล่นแบบ CO-OP MULTIPLAYER เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วผ่านระบบ Steam สำหรับเครื่อง PC วางขายอย่างเป็นทางการ 31 พฤษภาคม 2019