29 มีนาคม 2562

เกมฟรี PlayStation Plus ประจำเดือนเมษายน 2019

The Surge และ Conan Exiles ได้รับเลือกเป็นเกมฟรี PlayStation Plus ประจำเดือนเมษายน 2019

ใกล้สิ้นสุดเดือนมีนาคมและกำลังจะเข้าสู่เดือนเมษายนถือช่วงเวลาสุดพิเศษของสาวก PlayStation รอลุ้นเกมฟรีประจำเดือนสำหรับสมาชิก PlayStation Plus แต่อาจจะผิดหวังเล็กน้อยเพราะในเดือนนี้ Sony Entertainment ยังคงหยิบมาแค่ 2 เกม ได้แก่ The Surge และ Conan Exiles อยากไปท่องโลกอนาคตหรือย้อนยุคสู่แดนคนเถื่อน

PlayStation Plus รายชื่อเกมฟรี เดือนเมษายน 2019

เปิดฉากด้วยเกมแอคชั่นไซไฟอย่าง The Surge ผลงานการพัฒนาของ Deck13 เผยแพร่โดย Focus Home Interactive ตัวเกมนำคุณเข้าสู่อนาคตอันมืดมนของมนุษยชาติ ผู้เล่นรับบทเป็นตัวละคร Warren มนุษย์ครึ่งจักรกลที่ยังรอดชีวิตท่ามกลางซากปรักหักพังที่ถูกทำลายและยึดครองโดยกองทัพหุ่นยนต์


จากโลกอนาคตพาย้อนยุคกลับแดนคนเถื่อนกับเกม Conan Exiles ผลงานการพัฒนาโดย Funcom ฉากหลังของเกมหยิบยกเรื่องราวของชนเผ่าบาร์บาเรี่ยนอันโด่งดัง ผู้เล่นจะรับบทเป็น Conan ออกผจญภัยแบบเกม Survival ในโลกเปิดกว้างเผชิญหน้ากับความบ้าคลั่งของเหล่าคนเถื่อนและสิ่งมีชีวิตลึกลับ

สำหรับสมาชิก PlayStation Plus นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Sony Entertainment ได้เพิ่มพื้นที่ว่าง 100 GB จากเดิม 10GB เพื่อสมาชิก PS Plus ในการจัดเก็บข้อมูลเกมบน Cloud ได้มากขึ้น