29 มีนาคม 2562

Streets of Rage 4 ภาคต่อของซีรี่ย์เกมต่อสู้สุดคลาสสิก


ตัวอย่างเกมเพลย์แรก Streets of Rage 4 ภาคต่อของเกมซีรี่ย์ต่อสู้สุดคลาสสิกจาก Sega พัฒนาโดย Lizardcube จากผู้สร้าง Wonder Boy: The Dragon's Trap

Streets of Rage 4 เกมแนว beat 'em up เดินหน้าต่อสู้ลุยแหลก พัฒนาโดย Lizardcube และ Guard Crush Games เปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปี 2018 กำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2019 เผยแพร่โดย DotEmu ร่วมกับ Sega เจ้าของซีรี่ย์เกม Streets of Rage เนื่องในโอกาสครบ 25 ปี


นับเป็นครั้งแรกในรอบสองทศวรรษของซีรี่ย์เกม Streets of Rage ที่ได้มีการเปิดตัวภาคใหม่อีกครั้งสำหรับ Streets of Rage 4 ยกระดับภาพกราฟฟิกให้มีความทันสมัย งานศิลป์ที่โดดเด่นจากฝีมือของผู้สร้างเกม Wonder Boy: The Dragon's Trap ตัวเกมยังคงรูปแบบการต่อสู้เดินหน้าลุยแหลกมุมมองภาพด้านข้าง การใช้คำสั่งชุดโจมตีศัตรูพร้อมทักษะพิเศษ


นอกจากนี้ตัวเกมได้เพิ่มระบบการต่อสู้ระหว่างตัวละครในการเล่นแบบ co-op ผู้เล่นทั้ง 2 สามารถควบคุมตัวละครโจมตีแบบ combo ร่วมกันได้อย่างสนุก รวมถึงการงัดท่าไม้ตายออกมาใช้แบบต่อเนื่องไม่ให้ศัตรูได้ทันสวนกลับ

สำหรับ Streets of Rage 4 มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2019 แต่ยังไม่มีการประกาศลงแพลตฟอร์มใดบ้าง คาดการณ์ว่า DotEmu และ Sega จะทำลงเครื่อง PC, PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch