6 เมษายน 2562

ลือ Red Dead Redemption 2 บนพีซีลง Epic Games Store

Red Dead Redemption 2 ภาคต่อของเกมคาวบอยอันโด่งดัง เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจบนเครื่องคอนโซลทั้งด้านยอดขายและคะแนนรีวิว

หลังจากเกมคาวบอยอเมริกามีข่าวลือเตรียมเปิดตัวเกมบนพีซีภายในปี 2019 แต่ถึงตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดหรือความคืบหน้าจากผู้พัฒนา Rockstar Games และ Take Two Interactive อย่างไรก็ตามล่าสุดมีกระแสข่าวเกี่ยวกับเกม Red Dead Redemption 2 เวอร์ชั่น PC จะเป็นเกม Exclusive บนแพลตฟอร์ม Epic Games Store

Red Dead Redemption 2 - Rockstar Games

ซึ่งแหล่งข่าวจากเว็บไซต์ 4chan อ้างว่า ในวันที่ 22 เมษายนนี้ จะมีการเปิดตัวเกม Red Dead Redemption 2 บนแพลตฟอร์ม PC ในรูปแบบเกมเอ็กซ์คลูซีฟ ของ Epic Games Store มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 9 กรกฎาคม 2019 ส่วนรายละเอียดเอกสิทธิ์เงื่อนไขระยะเวลาในการวางจำหน่ายไม่ได้ระบุไว้

RELATED: ลือ Red Dead Redemption 2 อาจจะลง PC ในปี 2019

Transport

แน่นอนยังไม่มีการออกมายืนยันจากทางผู้พัฒนา Rockstar ทั้งหมดจึงเป็นเพียงข่าวลือรอลุ้นกันไปขอให้เป็นเรื่องจริง แต่มันก็มีโอกาสเป็นไปได้อยู่บ้างเนื่องจาก Take Two Interactive ในฐานะผู้จัดจำหน่ายเกม Red Dead Redemption 2 เป็นบริษัทแม่ของ 2K Games ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกม Borderlands 3 บนพีซี

Rowdy Bunch of Family

RELATED: ยืนยัน Borderlands 3 วางจำหน่ายบน Epic Games Store

สำหรับ Red Dead Redemption 2 เป็นเกมต่อสู้ผจญภัย Open world มีฉากหลังเป็นยุครุ่งเรื่องของคาวบอย หลังจากประสบความสำเร็จกับภาคแรกที่ออกในปี 2010 สร้างสถิติยอดขายช่วงเปิดตัวใน 3 วันแรกเป็นอันดับ 2 รองจากเกม GTA V สำหรับสื่อบันเทิงระดับโลก