1 มิถุนายน 2562

Activision เปิดตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare

Activision สานต่อความมันส์ในซีรี่ย์เกมยิงสุดโด่งดัง Call of Duty ประกาศเปิดตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 25 ตุลาคมนี้


ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับภาคต่อของเกม Call of Duty จนถึงตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วโดย Activision ประกาศเปิดตัวเกม Call of Duty: Modern Warfare อย่างเป็นทางการ เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 25 ตุลาคม 2019 บนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One รายละเอียดภายในเกมเปลี่ยนแปลงไปมากจากตัวอย่างที่ได้นำเสนอในคลิปเกมเพลย์ตัวแรก

Call of Duty: Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare พัฒนาโดยสตูดิโอ Infinity Ward ซึ่งในภาคนี้ได้นำโหมดเนื้อเรื่องกลับมาเนื่องจากในภาค Black Ops 4 เน้นไปที่การเล่นแบบ Multiplayer เป็นหลัก ตัวเกมรองรับโหมด Single-player ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหน่วยรบพิเศษรวมถึงตัวละครอื่นๆผ่านมุมมองที่แตกต่างในสมรภูมิสงครามที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและสิ้นหวัง

สำหรับรายละเอียด้านเทคนิคตัวเกมออกแบบและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่จะเห็นได้ชัดเจนทั้งภาพกราฟฟิกมีความทันสมัยสมจริงมากขึ้น รองรับ Ray Tracing รวมถึงการแสดงผลความละเอียดสูงสุดแบบ 4K HDR ที่สำคัญยังรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่างพีซีและคอนโซลเสมือนอยู่ในโลกเดียวกัน