หาตามคำค้น: Among Us

ปิดเทอม เล่นเกมไหนดี รวมเกมน่าเล่นช่วงปิดเทอมปี 2021

เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการศึกษาเล่าเรียนในที่สุดก็เข้าสู่ช่วงเวลาของการปิดเทอม อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชาวเกมเมอร์ แต่คำถามที่ผุดขึ้นมาก็คือ ปิดเทอม เล่นเกมไหนดี เนื่องจากในวัยเรียนหลายคนทุ่มเทเ อ่านต่อ

Among Us พร้อมลุยแผนที่ Airship เปิดให้เล่น 31 มีนาคมนี้

หลังจากเปิดให้ผู้เล่นฝั่ง Switch ทดลองเล่นแผนที่ใหม่ก่อนแพลตฟอร์มอื่น ล่าสุด Innersloth ผู้พัฒนาเกม Among Us ประกาศเปิดให้เล่นแผนที่ Airship ในวันที่ 31 มีนาคม 2021 พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android นอ อ่านต่อ

PUBG Mobile เพิ่มโหมดเกมทำลายมิตรภาพสไตล์ Among Us ในจีน

แม้จะเป็นเกมมือถือทำรายได้สูงสุดในปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่า PUBG Mobile พยายามดึงความสนใจจากผู้เล่นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดได้เพิ่มโหมดใหม่ใน Game for Peace ที่นำเสนอรูปแบบการเล่นคล้าย Among Us เกมทำลา อ่านต่อ

เกมมือถือ iOS น่าเล่นบน iPhone และ iPad สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

เอาใจสาวก Apple ที่กำลังมองหา เกมมือถือ iOS น่าเล่นบน iPhone และ iPad เนื่องจากในปัจจุบันมีเกมมือถือมากมายให้เราสนุกเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งเป็นเกมบนระบบ iOS ส่วนใหญ่อยู่ระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเ อ่านต่อ

วิธีเล่น Disgaea RPG เวอร์ชั่น Global บน PC ไม่ต้องใช้ VPN

Disgaea กลับมาโลดแล่นให้หายคิดถึงผ่านหน้าจอมือถือ สำหรับ วิธีเล่น Disgaea RPG เวอร์ชั่น Global อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย เนื่องจากผู้พัฒนา Boltrend Games! เปิดให้เล่นในบางประเทศ ได้แก่ แคนาดา, บราซิล, ออสเ อ่านต่อ

Among Us วิธีทดลองเล่นแผนที่ Airship บนเครื่อง Switch

หลังจาก Innersloth ผู้พัฒนาเกมทำลายมิตรภาพ Among Us ปล่อยตัวอย่างแผนที่ใหม่ในงาน The Game Awards เตรียมอัปเดตในช่วงต้นปี 2021 แต่รู้หรือไม่ว่ามี วิธีทดลองเล่นแผนที่ Airship บนเครื่อง Switch ก่อนแพลตฟอ อ่านต่อ