หาตามคำค้น: Ragnarok Online

Ragnarok Begins กำเนิดใหม่อีกเวอร์ชั่นในแฟรนไชส์ RO

อย่าเพิ่งเบื่อเกม Ragnarok Online ยังมีอีกหลายเวอร์ชั่นจ่อเปิดให้บริการอย่างล่าสุด Gravity ประกาศว่า Ragnarok Begins ผ่านการพิจารณาและจัดเรตเกมในประเท อ่านต่อ

Ragnarok Online ประกาศอัปเดต Ep 14.2 ฮัศวินต้องสาป

Gravity Thailand ผู้ให้บริการเกม Ragnarok Online ประกาศอัปเดต Ep 14.2 เนื้อหาเพิ่มเติมของแพทช์ปัจจุบันในวันที่ 15 ตุลาคม 2020 นับเป็นการอัปเดตเนื้อหาส อ่านต่อ

Ragnarok Online วิธีทำเควส Halloween Event 2020

เข้าสู่เดือนตุลาคมของทุกปี เกม Ragnarok Online แม้จะกลับมาเปิดให้บริการใหม่โดย Gravity ยังคงจัดกิจกรรม Halloween Event 2020 ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน โดยผู อ่านต่อ

Ragnarok Gravity รวมสายอาชีพทั้งหมด ฉบับเข้าใจง่าย

แม้ตัวเกม Ragnarok Online จะอายุกว่า 18 ปี แต่ผู้พัฒนา Gravity ยังคงอัปเดตเนื้อหาใหม่อยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะระบบ Classes หรือสายอาชีพที่มีมากมายจาก 6 คลา อ่านต่อ

Ragnarok Online เผยตัวอย่างโปรโมท Class 4

อนาคตยังไม่สิ้นสำหรับ Ragnarok Online เผยตัวอย่างโปรโมท Class 4 สายอาชีพลำดับถัดไปที่กำลังจะอัปเดตเป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลี หลังจากทางผู้พัฒนา Gravit อ่านต่อ

Ragnarok วิธีทำเควส Thanksgiving สุขสันต์วันเก็บเกี่ยว

Ragnarok วิธีทำเควส Thanksgiving สำหรับการอัปเดตหลังจากปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน Gravity ได้ปล่อยกิจกรรมใหม่อย่าง Thanksgiving อ่านต่อ

Ragnarok Gravity วิธีเรียนสกิล Greed สำหรับ Blacksmith

Ragnarok Online วิธีเรียนสกิล Greed สำหรับอาชีพ Blacksmith สามารถเก็บไอเทมหลายชิ้นรอบตัวได้ภายในครั้งเดียว โดยไม่ต้องคลิกเมาส์กดเก็บทีละชิ้นให้เสียเวล อ่านต่อ