หาตามคำค้น: Genshin Impact

ปิดเทอม เล่นเกมไหนดี รวมเกมน่าเล่นช่วงปิดเทอมปี 2021

เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการศึกษาเล่าเรียนในที่สุดก็เข้าสู่ช่วงเวลาของการปิดเทอม อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชาวเกมเมอร์ แต่คำถามที่ผุดขึ้นมาก็คือ ปิดเทอม เล่นเกมไหนดี เนื่องจากในวัยเรียนหลายคนทุ่มเทเ อ่านต่อ

Genshin Impact วิธีทำกิจกรรม Hangout ของ Barbara

ในที่สุดเกม Genshin Impact ก็ได้อัพเดทแพทช์ 1.4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อหาในแพทช์นี้มีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง Hangout Event ของตัวละคร Barbara, Noelle, Chongyun และ Bennett ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำแ อ่านต่อ

Genshin Impact รวมอาวุธใหม่ มีอะไรบ้างที่อัปเดตในปี 2021

เริ่มต้นปี 2021 นับตั้งแต่ปล่อยแพทช์ 1.3 และกำลังจะเปิดตัวแพทช์ 1.4 นอกจากการอัพเดตตัวละครใหม่ในเกม Genshin Impact ทางผู้พัฒนา miHoYo ก็เริ่มทยอยเพิ่มอาวุธใหม่เข้ามาพร้อมกัน แน่นอนอาวุธที่ดีที่สุดย่อม อ่านต่อ

Genshin Impact แนะนําตัวละคร Hu Tao เลือกอาวุธและอาร์ติแฟกต์

miHoYo เปิดตัว Hu Tao ตัวละครลำดับที่ 31 ในเกม Genshin Impact นอกจากขายความน่ารักแล้วความสามารถของตัวละครค่อนข้างน่าสนใจเนื่องจากเป็นตัวละครธาตุไฟ (Pyro) มีบัพเพิ่มค่าพลังโจมตีตาม Max HP อีกทั้งสถานะท อ่านต่อ

Genshin Impact วิธีหาดอกไม้ Silk Flowers ชี้พิกัดทั้งหมดบนแผนที่

Silk Flower หรือ ดอกไม้ผ้าไหม เป็นไอเทมชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญกับตัวละครบางตัวในเกม Genshin Impact ตามตำนานของ Feiyun Commerce Guild กล่าวถึงดอกไม้ Silk Flower ใช้สำหรับทำผ้าที่มีความเรียบเนียนสามารถพ อ่านต่อ

10 อันดับ เกมน่าเล่นบนพีซีและมือถือ กลิ่นอายวัฒนธรรมจีน

เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ของจีนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 สำหรับวงการเกมก็มีกิจกรรมต้อนรับเทศกาล Chinese New Year ให้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งเดือน และคงไม่พลาดที่จะพูดถึงเกมจีนหรือเกมที่มีกลิ่นอายวัฒนธร อ่านต่อ