หาตามคำค้น: Electronics Extreme

โบกมือลา Infestation Thailand ประกาศยุติให้บริการแล้ว

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา Electronics Extreme ประกาศยุติให้บริการเกม Infestation Thailand แล้วหลังจากเปิดให้บริการมานานกว่า 6 ปี พร้อมกิจกรรมส่งท้ายปี 2020 ก่อนปิดทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์พร้อมกันในต้นปีหน้า อ่านต่อ

Cabal Online เปิดตัวคลาสใหม่ Dark Mage ลำดับที่ 9 ในเกาหลี

EST Games ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Cabal Online เปิดตัวคลาสใหม่ Dark Mage ลำดับที่ 9 ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษให้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2021 Dark Mage อ่านต่อ

Cabal Mobile ขึ้นแท่นอันดับ 1 เกมฮิตบน App Store ในไทย

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับ Cabal Mobile ขึ้นแท่นอันดับ 1 เกมฮิตบน App Store ในประเทศไทย หลังจากผู้ให้บริการ Electronics Extreme ประกาศเปิด Open Beta ในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ESTgames ผู้พัฒนาเกม อ่านต่อ

Cabal M เปิดให้บริการ Open Beta ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้

จากหลายคำถาม Cabal Mobile เปิดวันไหน ล่าสุด Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกม Cabal M ประกาศเปิด Open Beta ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2020 โดยจะปล่อยตัวเกมบนระบบ iOS และ Android ให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าก่อนห อ่านต่อ

รายชื่อค่ายเกมออนไลน์ในไทย สำหรับเกมเมอร์ไทยโดยเฉพาะ

หลายปีมานี้วงการเกมไทยมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนบางค่ายล้มหายตายจากเพราะปรับตัวไม่ทัน แต่ยังมีอีกหลายค่ายเกมที่ยืนหยัดต่อสู้เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความสนุกให้เหล่าเกมเมอร์ไทย ในขณะเดียวกันค่ายเกมจาก อ่านต่อ

Cabal Mobile ประกาศเปิด Open Beta ในเดือนพฤศจิกายนนี้

Electronics Extreme ผู้ให้บรกิารเกม Cabal Mobile ประกาศเปิด Open Beta ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยตัวเกมเวอร์ชั่นภาษาไทยจะได้รับสิทธิ์ต่อจากเกาหลีเป็นที่แรกที่จะเปิดให้เล่นทั้งในระบบ iOS และ Android อ่านต่อ