หาตามคำค้น: Fall Guys

ปิดเทอม เล่นเกมไหนดี รวมเกมน่าเล่นช่วงปิดเทอมปี 2021

เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการศึกษาเล่าเรียนในที่สุดก็เข้าสู่ช่วงเวลาของการปิดเทอม อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชาวเกมเมอร์ แต่คำถามที่ผุดขึ้นมาก็คือ ปิดเทอม เล่นเกมไหนดี เนื่องจากในวัยเรียนหลายคนทุ่มเทเ อ่านต่อ

ปาดหน้า NetEase เปิดตัว Eggy Party เกมมือถือคล้าย Fall Guys

เปิดก่อนได้เปรียบ NetEase เปิดตัว Eggy Party เกมมือถือคล้าย Fall Guys ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่เริ่มเห็นรูปร่างหน้าตามากขึ้นกับการปล่อยตัวอย่างโฆษณาออกมาแล้วในประเทศจีน Eggy Party เป็นเกมแนวพิ อ่านต่อ

Fall Guys เปิดตัวชุดคอสตูมจากเกม Doom เตรียมอัปเดต 12 ม.ค.นี้

Mediatonic ผู้พัฒนาเกม Fall Guys เปิดตัวชุดคอสตูมจากเกม Doom ซีรี่ย์เกมยิงสุดระห่ำที่จะมาในลุคของสกินตกแต่งตัวละครสุดน่ารักมีกำหนดการอัปเดตในวันที่ 12 มกราคม 2021 พร้อมปล่อยวีดีโอตัวอย่างออกมาให้ชมกัน อ่านต่อ

Fall Guys เปิดตัว Winter Knockout ซีซัน 3 รับหน้าหนาว

ความสนุกในซีซันที่ 2 ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Devolver Digital และ Mediatonic ผู้ให้บริการเกม Fall Guys เปิดตัว Winter Knockout ในซีซัน 3 แต่ยังไม่เปิดเผยกำหนดวันอัปเดต สำหรับ Season 3 มาในธีมฤดูหนาวบนแ อ่านต่อ

Fall Guys เปิดตัว Season 2 จัดเต็มความสนุก 8 ตุลาคมนี้

สิ้นสุดการรอคอย Devolver Digital และ Mediatonic ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกม Fall Guys เปิดตัว Season 2 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 รับประกันความสนุกแบบจัดเต็ม สำหรับใน Season 2 เปลี่ยนบรรยากาศภายในเกมแบบแฟนตา อ่านต่อ

ผู้พัฒนา Fall Guys เผยแผนการจับคนโกงไปเล่นด้วยกัน

การแบนหรือปิดกั้นการเข้าถึงผู้ใช้โปรแกรมช่วยเล่นถือเป็นบทลงโทษที่พบเห็นได้ทั่วไปในเกมออนไลน์ แต่การปล่อยให้คนโกงสามารถเล่นเกมต่อไปได้ไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อยนักอย่างล่าสุด Mediatonic ผู้พัฒนา Fall Guys เผ อ่านต่อ