หาตามคำค้น: Garena

Free Fire ตั้งชื่ออย่างมีสไตล์ด้วยสัญลักษณ์สุดเท่ ประจำปี 2021

การตั้งชื่อในเกม Free Fire ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าฝีมือการเล่น โดยเฉพาะชื่อตัวละครที่ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์แปลกๆ ค่อนข้างจะได้รับความนิยมมากขึ้น นอกจากจะบ่งบอกตัวตนของผู้เ อ่านต่อ

5 อันดับ ตัวละครที่ดีที่สุดในเกม Free Fire ประจำปี 2020

ปัจจุบันเกม Free Fire มีตัวละครให้เลือกร่วมกว่า 30 ตัวละคร นอกจากรูปร่างหน้าตาชวนหลงใหลแล้วทุกตัวละครยังมีทักษะพิเศษโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ยังไม่หมดแค่นั้นในปี 2020 มีตัวละครถูกเพิ่มเข้าเกมมาในรูปแบบก อ่านต่อ

รวมวิธีเติมเงินเกม ROV ผ่านช่องทางต่างๆ และตารางเปรียบเทียบ

ROV เกมมือถือแนว MOBA อันดับ 1 ในประเทศไทย เปิดทางเลือกให้ผู้เล่นสามารถเติมเงินผ่านช่องทางต่างๆ ที่ได้รวบ รวมวิธีเติมเงินเกม ROV พร้อมตารางเปรียบเทียบแบบไหนคุ้มสุดได้ทั้งโบนัสหรือคูปองเพิ่มขึ้นเพื่อนำ อ่านต่อ

FAIRY TAIL: Forces Unite! อัพเลเวลยังไงให้ไว สำหรับผู้เล่นใหม่

จอมเวทมือใหม่ที่กำลังมองหาวิธีอัพเลเวลยังไงให้ไว เพื่อก้าวสู่การเป็นจอมเวทระดับสูงแห่งโลกเวทมนตร์ FAIRY TAIL: Forces Unite! ในช่วงเริ่มต้นไม่มีทางเลือกมานัก การทำภารกิจตามเนื้อเรื่องจึงเป็นวิธีที่ดีที อ่านต่อ

FAIRY TAIL: Forces Unite! ข้อมูลสายเวททั้ง 9 จุดเด่นและค่าพลัง

เปิดตำรา FAIRY TAIL: Forces Unite! ข้อมูลสายเวททั้ง 9 จุดเด่นและค่าพลังของคลาสอาชีพตัวละครจากพลังเวทที่อิงตามฉบับอนิเมะ FAIRY TAIL เลือกฝึกฝนสายเวทที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการเน้นพลังโจมตี อ่านต่อ

รวมโค้ดเกม Free Fire อัปเดตล่าสุด และวิธีแลกรหัสบนเว็บไซต์ Garena

แม้เกม Free Fire จะเปิดให้บริการมากว่า 3 ปี แต่ผู้ให้บริการ Garena ยังคงมีกิจกรรมพิเศษและแจกไอเทมโค้ดให้แก่ผู้เล่นทุกคน ซึ่งโค้ดส่วนใหญ่มาในรูปแบบของขวัญประเภทไอเทมตกแต่งตัวละครและอาวุธรวมถึงเพชรสกุลเ อ่านต่อ