หาตามคำค้น: Minecraft

10 อันดับ เกมขายดี อัปเดตล่าสุดปี 2021

อุตสาหกรรมเกมยังคงดึงดูดหลายบริษัทยักษ์ใหญ่เข้ามาลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพราะหากประสบความสำเร็จย่อมทำรายได้อย่างมหาศาล ในขณะเดียวยังสร้างชื่อให้แก่นักพัฒนาอีกด้วย แต่การแข่งขันที่หนักหน่วงมากขึ้นทำให้เหล อ่านต่อ

เกมมือถือ iOS น่าเล่นบน iPhone และ iPad สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

เอาใจสาวก Apple ที่กำลังมองหา เกมมือถือ iOS น่าเล่นบน iPhone และ iPad เนื่องจากในปัจจุบันมีเกมมือถือมากมายให้เราสนุกเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งเป็นเกมบนระบบ iOS ส่วนใหญ่อยู่ระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเ อ่านต่อ

เซ่นพิษโควิด Minecraft Earth เกมมือถือ AR ปิดให้บริการ 30 มิ.ย.นี้

ข่าวเศร้ารับปีใหม่สำหรับแฟนๆ Minecraft ที่กำลังท่องโลกเสมือนจริง ล่าสุด Microsoft ประกาศปิดให้บริการเกม Minecraft Earth ในวันที่ 30 มิถุนายน 2021 หลังจากเกมเปิดให้บริการมาได้เกือบหนึ่งปี อีกไม่กี่เดือ อ่านต่อ

Minecraft Realms วิธีสร้างเซิร์ฟเวอร์เล่นออนไลน์

ปัจจุบันการสร้างเซิร์ฟเวอร์ในเกม Minecraft เพื่อเล่นออนไลน์แบบ Multiplayer ทำได้ง่ายผ่านบริการของ Mojang อย่างฟีเจอร์ Realm เป็นบริการเช่าเซิร์ฟเวอร์แบบรายเดือนในราคา $7.99 ต่อเดือน รองรับผู้เล่นออนไล อ่านต่อ

Minecraft จะปิดให้บริการในปี 2020 ที่แท้แค่ข่าวลวง

ตลอดระยะเวลากว่าหนึ่งทศวรรษที่เกม Minecraft ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากผู้เล่นหลายร้อยล้านคนทั่วโลกที่สนุกสนานกับการสร้างสรรค์เรื่องราวใหม่ๆ แต่เริ่มต้นปีใหม่กลับมีข่าวลือเรื่อง Microsoft เตร อ่านต่อ