หาตามคำค้น: Need for Speed

จัดอันดับ เกมแข่งรถน่าเล่น ภาพสวยกราฟฟิกแจ่ม ปี 2021

ปีที่ผ่านมาการขยับตัวของค่ายเกมยักษ์ใหญ่ทั้งการหยิบเกมเก่ากลับมารีเมคหรือการเข้าซื้อกิจการทีมพัฒนาเกมชื่อดัง เริ่มให้ความสนใจในตลาดเกมแข่งรถมากขึ้น ประสานกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่ใช้พัฒนาทำให้เกม อ่านต่อ

สเปคเกม Need for Speed: Hot Pursuit Remastered

หลังจากออกมาประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ล่าสุด EA และ Criterion Software เผยข้อมูล สเปคเกม Need for Speed: Hot Pursuit Remastered เวอร์ชั่น PC ผ่านระบบ Steam และ Origin ทั้งความต้องการของระบบขั อ่านต่อ

เปิดตัว Need for Speed: Hot Pursuit Remastered

Electronic Arts และ Criterion Games ประกาศ เปิดตัว Need for Speed: Hot Pursuit Remastered ตรงตามกระแสข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม ตัวเกมจะวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ในวันท อ่านต่อ

หลุดรายชื่อ Need For Speed: Hot Pursuit Remastered

หลุดรายชื่อ Need For Speed: Hot Pursuit Remastered บนเว็บไซต์ Amazon U.K. เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 สำหรับแพลตฟอร์ม Xbox One และ Switch แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากตัวแท อ่านต่อ

Need for Speed Heat อัปเดตระบบ cross-play แล้ววันนี้

Need for Speed Heat ประกาศอัปเดตระบบ cross-play หรือการเล่นข้ามแพลตฟอร์มในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ผู้เล่นบนแพลตฟอร์มต่างกันระหว่าง PC, PlayStation 4 และ Xbox One สามารถเข้าร่วมแข่งขันในเซิร์ฟเวอร์เดียวกั อ่านต่อ