หาตามคำค้น: Ragnarok

Ragnarok Online เผยตัวอย่างโปรโมท Class 4

อนาคตยังไม่สิ้นสำหรับ Ragnarok Online เผยตัวอย่างโปรโมท Class 4 สายอาชีพลำดับถัดไปที่กำลังจะอัปเดตเป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลี หลังจากทางผู้พัฒนา Gravit อ่านต่อ

Ragnarok วิธีทำเควส Thanksgiving สุขสันต์วันเก็บเกี่ยว

Ragnarok วิธีทำเควส Thanksgiving สำหรับการอัปเดตหลังจากปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน Gravity ได้ปล่อยกิจกรรมใหม่อย่าง Thanksgiving อ่านต่อ

Ragnarok Gravity วิธีเรียนสกิล Greed สำหรับ Blacksmith

Ragnarok Online วิธีเรียนสกิล Greed สำหรับอาชีพ Blacksmith สามารถเก็บไอเทมหลายชิ้นรอบตัวได้ภายในครั้งเดียว โดยไม่ต้องคลิกเมาส์กดเก็บทีละชิ้นให้เสียเวล อ่านต่อ

Ragnarok Online รวมการ์ดใส่อาวุธ สำหรับสาย Critical

สำหรับสาย Critical ในเกม Ragnarok Online จัดเป็นแนวทางการเล่นที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอาชีพ Assassin มีคุณสมบัติพิเศษด้านอาวุธที่ทำให้ได้ค่า Critical อ่านต่อ

Ragnarok Gravity วิธีทำรองเท้า Temporal Boots ทุกอาชีพ

Ragnarok Online ในระบบ Renewal มีไอเทมหลายชิ้นที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทุกคน นั้นคือ Temporal Boots สุดยอดรองเท้าที่ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนาน โดยผู้เล่น อ่านต่อ

Ragnarok Gravity วิธีใช้ระบบ ตั้งร้านออฟไลน์

Gravity ผู้ให้บริการเกม Ragnarok Online อัปเดต Part Time System หรือระบบ ตั้งร้านออฟไลน์ ซึ่งผู้เล่นทุกอาชีพสามารถใช้งานระบบนี้ได้สำหรับขายไอเทมโดยไม่ อ่านต่อ

PR NEWS

Ragnarok Gravity วิธีเดิน Academy แบบใหม่ ง่ายกว่าเดิม

Ragnarok Gravity วิธีเดิน Academy แบบใหม่ สำหรับผู้เล่นที่เริ่มสร้างตัวละครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็สามารถเปลี่ยนอาชีพได้ทันที เนื่องจากก่อนหน้านี้ระบบ อ่านต่อ