หาตามคำค้น: ROX

Ragnarok X: Next Generation – RoX วิธีเปลี่ยนชื่อตัวละคร

ชื่อแรกที่ตั้งพร้อมกับสร้างตัวละครอาจไม่โดนใจ แต่ผู้เล่นเกม Ragnarok X: Next Generation สามารถเปลี่ยนชื่อใหม่ของตัวละครได้ ซึ่ง วิธีเปลี่ยนชื่อตัวละคร ในเกม RoX ต้องใช้สกุลเงิน Crystal โดยการเดิทางไปท อ่านต่อ

ROX เฉลยคำตอบ Adventurer Test Lv.2 แบบทดสอบนักผจญภัย

คู่มือนักผจญภัย Ragnarok X: Next Generation บางครั้งก็มักจะเจอในรูปแบบทดสอบความรู้พื้นฐานของเกม RO หากต้องการก้าวไปอีกระดับ ดังนั้นเพื่อชาว ROX เฉลยคำตอบ Adventurer Test Lv.2 แบบทดสอบนักผจญภัยเพื่ออัพ อ่านต่อ

Ragnarok X: Next Generation – RoX วิธีรีสเตตัสและสกิล

การ Reset Status Skill ถือเป็นระบบที่อยู่คู่เกม Ragnarok Online ไม่ว่าจะเป็นจากตันฉบับบนพีซีมาจนถึงมือถือหลายเกม ซึ่งเกม Ragnarok X: Next Generation – RoX วิธีรีสเตตัสและสกิล สามารถทำได้เช่นกัน และไมม อ่านต่อ

ระบบตกปลา RoX – Ragnarok X: Next Generation วิธีตกปลาแบบ Auto

ระบบตกปลาหรือจับปลาในเกม ROX จะอยู่ในส่วนของคุณสมบัติ RO Life ที่ไม่ควรมองข้ามเพราะวัตถุดิบที่ได้จากการตกปลาสามารถนำมาสร้างไอเทมต่างๆ ทั้งอัปเกรดอุปกรณ์หรือทำอาหารเพิ่มบัพให้ตัวละคร ดังนั้น ระบบตกปลา อ่านต่อ

Ragnarok X: Next Generation – RoX เฉลยคำตอบ OX Quiz ทั้งหมด

ในเกม Ragnarok X: Next Generation มีกิจกรรมและมินิเกมมากมายให้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัล ตัวอย่างเช่น OX Quiz แบบทดสอบความรู้ในฉบับ RO ที่ให้ผู้เล่นเลือกตอบคำถาม ถูก (O) หรือ ผิด (X) ดังนั้นเพื่อให้ง่า อ่านต่อ

Ragnarok X: Next Generation – RoX วิธีเพิ่มค่า Stamina

Ro Life เป็นอีกหนึ่งระบบหลักของเกม Ragnarok X: Next Generation ที่ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ภายในเกมไม่ว่าจะเป็นตกปลา ขุดแร่ ทำอาหาร เก็บเกี่ยว หรือสร้างไอเทม แต่กิจกรรมทุกอย่างต้องใช้ค่า Stamina เหมือนเกมมือ อ่านต่อ