หน้าแรกSMARTPHONEAsiasoft คว้าสิทธิ์เปิดให้บริการ TERA Classic ในภูมิภาค SEA

Asiasoft คว้าสิทธิ์เปิดให้บริการ TERA Classic ในภูมิภาค SEA

- Advertisement -
TERA Classic

ข่าวดีเซอร์ไพรส์แฟนเกม TERA ในภูมิภาค SEA ล่าสุดค่าย Asiasoft ผ่านพอร์ทัล PlayPark ประกาศคว้าสิทธิ์เปิดให้บริการ TERA Classic ฉบับเกมมือถือจากผู้พัฒนา LANTU Games เตรียมเปิดให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุม 4 ประเทศ 4 ภาษา ได้แก่ ไทย, อังกฤษ, จีน และบาฮาซา โดยวางแผนจะเปิดให้บริการในช่วงปลายไตรมาส 3 ถึงต้นไตรมาส 4 ของปี 2564

สำหรับ TERA Classic เล่าถึงเหตุการณ์ 20 ปีก่อนตามเนื้อเรื่องเดิมของเกม TERA Online สืบเนื่องจากความขัดแย้งระหว่าง Castanics และ Devans ที่นำมาซึ่งการต่อสู้ของเผ่าพันธุ์ต่างๆ อาทิ Humans, Elins, High Elves และ Castanics ซึ่งในช่วงเริ่มต้นเปิดให้บริการจะมี 4 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ Warrior, Gladiator, Archer และ Priest นอกจากตัวเกมยังคงกลิ่นอายของเวอร์ชั่นพีซีที่หลายคนคิดถึงไว้แล้ว ทางผู้พัฒนาได้สร้างเนื้อหาใหม่ซึ่งสอดคล้องกับต้นฉบับที่จะช่วยสร้างความแปลกใหม่ ท้าทายให้กับผู้เล่นอีกด้วย

Asiasoft คว้าสิทธิ์เปิดให้บริการ TERA Classic ในภูมิภาค SEA

ก่อนหน้านี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการในหลายประเทศ และมีเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์ เช่น ในเกาหลีใต้มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้ง และขึ้นเป็นอันดับ 2 ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ใน App Store และ อันดับ 6 ใน Play Store นอกจากนี้ ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวการเปิดให้บริการเกมโมบายล์ TERA Classic หรือเกมในเครือ PlayPark ภายใต้เอเชียซอฟท์ฯ ได้ทาง www.playpark.com หรือ www.facebook.com/PlayparkLive

- Advertisement -

เกมไกด์