หน้าแรกGuidesวิธีเล่นเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone

วิธีเล่นเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone

- Advertisement -
วิธีเล่นเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone

ปัจจุบันเกมยิงออนไลน์เกือบทุกเกมจะมีโหมด Zombie ให้เล่นกันไม่ว่าจะมาในรูปแบบกิจกรรมหรือต้อนรับเหตุการณ์สำคัญต่างๆ เช่นเดียวกับเกม Call of Duty: Warzone โหมดซอมบี้ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการจัดทีมสู้กับฝูงซอมบี้หิวกระหาย แต่รู้หรือไม่ว่าผู้เล่นเองก็สามารถสวมบทเป็นซอมบี้ได้เช่นกัน โดยบทความนี้จะเสนอ วิธีเล่นเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

วิธีเล่นเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone

กุญแจสำคัญในการกลายร่างเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone อยู่ในโซนพื้นที่ Prison และ Shipwreck ทางตะวันออกเฉียงใต้ของแผนที่ซึ่งปนเปื้อนด้วยกัมมันตภาพรังสี เมื่อผู้เล่นเดินเข้าในไปโซนพื้นที่ดังกล่าวแล้วรอให้หมอกพิษสีเขียวค่อยๆกัดกร่อนจนตัวละครตาย เมื่อเกิดใหม่ตัวละครจะกลายเป็นซอมบี้ทันที

สรุปง่ายๆ คือ เมื่อตัวละครตายในโซนที่ปกคลุมด้วยกัมมันตภาพรังสีจะทำให้ตัวละครไม่ไปเกิดใหม่ที่ Gulag แต่จะกลายเป็นซอมบี้ตกลงมาจากท้องฟ้าไม่มีร่มชูชีพและอาวุธ เนื่องจากการกลายเป็นซอมบี้จะมีรูปแบบการเล่นแตกต่างกันรวมทั้งการตกจากที่สูงจะไม่สร้างความเสียหายใดๆ

3 ทักษะการต่อสู้ในร่างซอมบี้

  • Charged Jump กระโดดสูงสามารถกระโดดขึ้นไปในพื้นที่สูงอย่างบนอาคารหรือตึกสูง รวมถึงรั้วกั้นต่างๆ
  • Gas Grenade คล้ายระเบิดควันสามารถบดบังการมองเห็น
  • EMP Blast ทักษะที่สามารถทำลายยานพาหนะ แต่มีคูลดาวน์การใช้งานนานถึง 20 วินาที

อย่างไรก็ตามการเล่นเป็นซอมบี้ในเกม Call of Duty: Warzone จะโจมตีได้อย่างรุนแรงในระยะประชิดด้วยมือสองข้าง แต่การตายในร่างซอมบี้จะไม่สามารถกลับไปเกิดใหม่ได้อีก นั้นหมายความว่าต้องออกจากการแข่งขันไปเริ่มเกมใหม่

- Advertisement -

เกมไกด์