หน้าแรกPCคืนชีพ OverPrime เกมแนว MOBA ฉบับรีเมคในจักรวาล Paragon

คืนชีพ OverPrime เกมแนว MOBA ฉบับรีเมคในจักรวาล Paragon

- Advertisement -

เริ่มมีความเคลื่อนไหวมากขึ้นหลังจากเผยโฉมครั้งแรกในช่วงต้นปีที่ผ่านมา สำหรับ OverPrime เกมแนว MOBA ฉบับรีเมคในจักรวาล Paragon ล่าสุดค่าย Netmarble ได้เข้าซื้อกิจการ Team Soul Eve ทีมพัฒนาเกมแล้วเรียบร้อย คาดการณ์ว่าจะลงมาลุยตลาดเกม MOBA บนแพลตฟอร์ม PC ในเร็วๆนี้

Team Soul Eve เป็นนักพัฒนาเกมอินดี้ที่พยายามชุบชีวิตเกม Paragon ภายใต้ชื่อใหม่ว่า OverPrime หลังจากตัวเกมต้นฉบับของ Epic Games ได้ยุติให้บริการไปแล้วในปี 2018 เนื่องจากกระแสตอบรับไม่ดีพอ แต่ยังมีแฟนเกมบางส่วนคาดหวังให้เกม Paragon กลับมาเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง

OverPrime ยังคงรูปแบบเกมแนว MOBA ในมุมมองบุคคลที่ 3 เหมือนเกม SMITE ที่ต้องการสร้างความแตกต่างจาก DOTA2 และ League of Legends โดยหยิบองค์ประกอบทั้งหมดของเกม Paragon มาทำใหม่ไม่ว่าจะเป็นโมเดลตัวละคร สกิน สภาพแวดล้อม ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 สวยงามอลังการ

สำหรับนักพัฒนา Team Soul Eve จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสตูดิโอ Netmarble F&C ที่กำลังมีผลงานเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross พร้อมกับการพัฒนาเกม OverPrime ยังไม่มีกำหนดวันเปิดให้บริการ แต่ในอนาคตน่าจะลุยวงการ eSports ด้วยเช่นกัน

- Advertisement -

เกมไกด์