หาตามคำค้น: Gravity

ลองไหม TERA Classic กำหนดวันเปิดให้บริการในญี่ปุ่น

Gravity Game Arise ผู้ให้บริการเกม TERA Classic เผยกำหนดการเปิดทดสอบช่วง CBT ในวันที่ 12 – 19 พฤศจิกายน 2020 เปิดรับผู้เข้าร่วมทดสอบทั้งในระบบ i อ่านต่อ

Ragnarok Begins กำเนิดใหม่อีกเวอร์ชั่นในแฟรนไชส์ RO

อย่าเพิ่งเบื่อเกม Ragnarok Online ยังมีอีกหลายเวอร์ชั่นจ่อเปิดให้บริการอย่างล่าสุด Gravity ประกาศว่า Ragnarok Begins ผ่านการพิจารณาและจัดเรตเกมในประเท อ่านต่อ

Ragnarok M: New Start! เซิร์ฟเวอร์ SEA มาแน่ปี 2021

ยืนยัน Ragnarok M: New Start! เซิร์ฟเวอร์ SEA วางแผนเปิดให้บริการภายในปี 2021 นับเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่ดัดแปลงจากเกม Ragnarok Online สามารถเล่นบนอุป อ่านต่อ

Ragnarok Online ประกาศอัปเดต Ep 14.2 ฮัศวินต้องสาป

Gravity Thailand ผู้ให้บริการเกม Ragnarok Online ประกาศอัปเดต Ep 14.2 เนื้อหาเพิ่มเติมของแพทช์ปัจจุบันในวันที่ 15 ตุลาคม 2020 นับเป็นการอัปเดตเนื้อหาส อ่านต่อ

Ragnarok Online วิธีทำเควส Halloween Event 2020

เข้าสู่เดือนตุลาคมของทุกปี เกม Ragnarok Online แม้จะกลับมาเปิดให้บริการใหม่โดย Gravity ยังคงจัดกิจกรรม Halloween Event 2020 ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน โดยผู อ่านต่อ

Ragnarok Gravity รวมสายอาชีพทั้งหมด ฉบับเข้าใจง่าย

แม้ตัวเกม Ragnarok Online จะอายุกว่า 18 ปี แต่ผู้พัฒนา Gravity ยังคงอัปเดตเนื้อหาใหม่อยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะระบบ Classes หรือสายอาชีพที่มีมากมายจาก 6 คลา อ่านต่อ

EXE เปิดตัวเกมมือถือ Ragnarok: Battle Academy

ค่าย Electronics Extreme และ Gravity เปิดตัวเกมมือถือ Ragnarok: Battle Academy อีกหนึ่ง IP ในเกมออนไลน์สุดคลาสสิก Ragnarok เตรียมสานต่อความสนุกในสไตล์ อ่านต่อ