หาตามคำค้น: Gravity

Ragnarok Gravity แนวทางการเล่น Doram สายเวทมนตร์ Hybrid

ช่วงนี้เผ่าแมว Doram ดูเหมือนจะเพ่นพ่านไปทั่วอาณาจักร Midgard ในเกม Ragnarok Online ของค่าย Gravity Thailand ความน่ารักที่มาพร้อมความสามารถอันแสนโดดเด่นจนหลายคนต้องหยิบมาเล่น แต่กระแสส่วนใหญ่จะเน้นไปท อ่านต่อ

Ragnarok – Doram Token หาจากไหน วิธีแลกไอเทมแมว

Doram หรือ Summoner ในเกม Ragnarok Online ที่เพิ่งอัปเดตเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ไทย โดยค่าย Gravity Game Tech สำหรับเผ่าแมวเป็นอีกหนึ่งคลาสพิเศษที่มีอุปกรณ์สวมใส่เฉพาะตัว โดยไอเทม Doram จะดรอปได้จากมอนสเตอ อ่านต่อ

Ragnarok Gravity อาชีพ Doram แนวทางการเล่น มีสายอะไรบ้าง

มาเร็วกว่าที่คิดสำหรับอาชีพ Doram หรือ Summoner ในเกม Ragnarok Online ภายใต้การให้บริการโดยค่าย Gravity Thailand จัดเป็นอีกหนึ่งคลาสพิเศษที่ผู้เล่น RO ในไทยหลายคนยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน แต่มีให้เลือก อ่านต่อ

Ragnarok Gravity อาวุธฟรี Lv.100 หาจากไหน ผู้เล่นใหม่ควรรู้

ในแพทช์ปัจจุบันอาวุธ Eden ถือเป็นไอเทมคู่กายของผู้เล่น Ragnarok Online ที่สามารถใช้เก็บเลเวลได้ตั้งแต่ Lv.1 จนถึง Lv.99 แต่ในช่วงกิจกรรมพิเศษที่มักจัดขึ้นในบางครั้ง โดยเฉพาะการต้อนรับผู้เล่นใหม่มักจะม อ่านต่อ

RO แนวทางการเล่น Gunslinger ปูทางสู่ Rebellion

Gunslinger อีกหนึ่งคลาสพิเศษในเกม Ragnarok Online ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก่อนเปลี่ยนเป็น Rebellion ความสามารถจะก้าวกระโดดจนทำดาเมจได้หลักหมื่นถึงหลักแสนเลยทีเดียว สำหรับ แนวทางการเล่น Gunslinger ฉบั อ่านต่อ

Ragnarok Gravity เปลี่ยนอาชีพ Sorcerer ไม่ต้องใช้ตั๋วเปลี่ยนคลาส 3

หากพูดถึงคลาส 3 สายเวทย์ในเกม Ragnarok Online ที่มีพลังเวทโดดเด่นและทำดาเมจได้รุนแรงคงต้องยกให้อาชีพ Warlock และยังมีอีกหนึ่งอาชีพที่ช่วงหลังได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ Sorcerer เป็นคลาส 3 ของสายอาชีพ อ่านต่อ