หน้าแรกSMARTPHONEBlack Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา Ancient Ruins Conquest

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา Ancient Ruins Conquest

- Advertisement -
Black Desert Mobile

Pearl Abyss ผู้ให้บริการเกม Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา Ancient Ruins Conquest ซากหักพังโบราณ: ห้องนักทำนายกำเนิดโลก เหล่านักผจญภัยสามารถรับสมบัตินานาชนิดจากการต่อสู้

เนื้อหาซากหักพังโบราณ Ancient Ruins Conquest เป็นเนื้อหาการต่อสู้ที่ต้องร่วมมือกันกับนักผจญภัยท่านอื่น เพื่อกำจัดบอส Kabuamilles, the Guardian of the Ancient Ruins ซึ่งภายในห้องนักทำนายกำเนิดโลกเป็นห้องที่นักทำนายได้สร้างขึ้น ผู้เล่นที่ต้องการสำรวจห้องดังกล่าวจะต้องเผชิญหน้ากับ Kabuamilles และหากกำจัดสำเร็จจะได้รับรางวัลมากมาย

Ancient Ruins Conquest

ในการเข้าสู่ห้องนักทำนายกำเนิดโลกนั้น นักผจญภัยจะต้องสำเร็จเงื่อนไข กำจัดหัวหน้ายามพระจันทร์เสี้ยว ในบาเลนเซียภาคใต้ และมีไอเทม แผ่นหินโบราณ กับ เวลาที่พัวพันยุ่งเหยิง เพื่อใช้ในการเข้าร่วมต่อสู้ โดยระดับความยากนั้นจะมีทั้งหมด 2 ระดับ พร้อมของรางวัลที่ได้รับก็จะเพิ่มขึ้นตามระดับที่ยากขึ้นเช่นกัน

Black Desert Mobile ยังได้มีการอัพเดทเนื้อหาในส่วนของ หินอัญมณีดึกดำบรรพ์ ที่แฝงไปด้วยพลังดึกดำบรรพ์ที่แข็งแกร่ง และมีความพิเศษคือสามารถรับเพิ่มพลังป้องกันและพลังโจมตีเพิ่มเติมได้ ผู้เล่นสามารถผลิตหินอัญมณีดึกดำบรรพ์ได้ โดยใช้ ธาตุกำเนิดโลก ที่ได้รับจากการกำจัดบอสใน Ancient Ruins Conquest

นอกจากนี้กิจกรรม วีรบุรุษแห่งคาร์เคียร์ ก็ได้ดำเนินขึ้นแล้ว โดยนักผจญภัยจะสามารถเข้าร่วม การประลองคาร์เคียร์ ที่มีความพิเศษกว่าการประลองอื่นๆ ตรงที่จะมีการปรับระดับพลังต่อสู้, ค่า HP หรือค่าความสามารถอื่นๆ ให้เท่ากัน สำหรับทุกท่านที่เข้าร่วมที่มีพลังต่อสู้ 9000 ขึ้นไป ซึ่งถือเป็นโอกาสสำคัญที่ทุกท่านจะได้พิสูจน์ความสามารถของตนเองอย่างแท้จริง

โดยจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้จนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2564 และนักผจญภัยที่สามารถสะสมคะแนนคาร์เคียร์ได้จำนวนมาก ก็จะได้รับรางวัลตอบแทนอีกด้วย รายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ 

- Advertisement -

เกมไกด์