หน้าแรกSMARTPHONEBlack Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ Primal Rift Totem

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ Primal Rift Totem

- Advertisement -
Black Desert Mobile Maehwa

ยกระดับความแข็งแกร่งของตัวละคร Pearl Abyss ผู้ให้บริการเกม Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ Primal Rift Totem หรือ โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์ พร้อให้เหล่านักผจญภัยจะสามารถผลิตโทเทมระดับใหม่เพิ่มพลังต่อสู้ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

Primal Rift Totem สามารถคราฟด้วยไอเทม ต้นกำเนิดเวทมนตร์ และ หินครอน เป็นวัตถุดิบหลัก โดยโทเทมจะมีความสามารถพื้นฐานเป็นผลเพิ่มพลังโจมตี, พลังป้องกัน ความเร็วในการเคลื่อนที่ และถ้านำโทเทมไปเสริมประสิทธิภาพด้วย ต้นกำเนิดเวทมนตร์ จะสามารถเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันให้มากขึ้นไปอีก

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ Primal Rift Totem

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถประกอบ Totem เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ Primal Rift Totem ได้ด้วยเช่นกัน โดยการนำโทเทมแห่งรอยแยกระดับโลกันตร์ ประเภท โทสะ, เยียวยา และเอกภาพ ที่มีประสิทธิภาพ +4 ขึ้นไป มาประกอบเข้ากับโทเทมระดับดึกดำบรรพ์ได้ 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัพเดท โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์ Pearl Abyss ยังได้จัดกิจกรรม แจกคืนโทเทม ที่สามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2564 โดยนักผจญภัยที่เสริมประสิทธิภาพโทเทม โดยใช้ โทเทมแห่งรอยแยก หรือ โทเทมที่ถูกกลั่น ตามจำนวนที่กำหนดจะสามารถรับ กล่องโทเทม เป็นรางวัลเพิ่มเติมได้

ที่มา – blackdesertm

- Advertisement -

เกมไกด์