หน้าแรกPR NewsBlack Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา Constellation การต่อสู้แบบตระกูล

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา Constellation การต่อสู้แบบตระกูล

- Advertisement -
Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา Constellation

Pearl Abyss ประกาศอัพเดทเนื้อหาใหม่ Constellation ในโลกแห่ง Black Desert Mobile ซึ่งเป็นเนื้อหาการต่อสู้แบบตระกูล โดยเน้นไปที่การต่อสู้เพื่อตามหาแสงของดวงดาวให้กลับคืนมา

Constellation การต่อสู้ในกลุ่มดาวจะเป็นการร่วมกันต่อสู้กับตัวละครภายในตระกูลที่นักผจญภัยจะได้สัมผัสด่านต่อสู้รูปแบบใหม่ โดยในกลุ่มดาวนี้จะแบ่งแต่ละด่านออกเป็นราศีต่างๆ ซึ่งจะมีดาวราศีให้ร่วมท้าทาย 3 ราศีด้วยกัน หากสำเร็จการต่อสู้ในแต่ละราศี ก็จะได้รับค่าประสบการณ์ความรู้กลุ่มดาวที่เพิ่มขึ้น และยังสามารถรับรางวัลความรู้ได้อีกด้วย

นักผจญภัยจะต้องสำเร็จเควสเรื่องราวมหาทะเลทราย Faded Constellation เพื่อเข้าสู่เนื้อหา Constellation และจำเป็นต้องใช้ ใบเข้าร่วม ในการเข้าต่อสู้ในแต่ละราศี นักผจญภัยสามารถแลกรับใบเข้าร่วมดังกล่าวได้ โดยใช้เหรียญตราแห่งการผจญภัยที่ได้รับจากการล่าในพื้นที่เอลีออนหรือฮาดุมนั่นเอง

ตัวละครภายในตระกูลจะสามารถร่วมต่อสู้ในกลุ่มดาวได้สูงสุด 6 ตัวละคร ซึ่งการต่อสู้จะดำเนินด้วยการโจมตีมอนสเตอร์ที่ถาโถมเข้ามาก่อนที่จะไปพบกับบอสประจำของแต่ละด่าน โดยจะมีเวลาจำกัดเพียง 3 นาทีเท่านั้นในการกำจัดบอสให้สำเร็จ

การร่วมต่อสู้ใน Constellation นับว่าเป็นโอกาสดีสำหรับนักผจญภัย ที่จะได้รับรางวัลนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น หินดำอาวุธระดับสูงสุด, ซิลเวอร์ หรือ ตำราทักษะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถรับ HP, พลังต่อสู้ และพลังโจมตีเพิ่มเติม ได้จากการอัพเลเวลความรู้กลุ่มดาวด้วยเช่นกัน  ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

- Advertisement -

เกมไกด์