หน้าแรกSMARTPHONEBlack Desert Mobile เปิดให้สร้างตัวละครใหม่ Archer และ Fletcher

Black Desert Mobile เปิดให้สร้างตัวละครใหม่ Archer และ Fletcher

- Advertisement -
Black Desert Mobile เปิดให้สร้างตัวละครใหม่ Archer และ Fletcher

Pearl Abyss ได้ประกาศกำหนดการเปิดตัวอาชีพใหม่ Archer และ Fletcher ในสัปดาห์หน้า พร้อมเริ่มกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้าในโลกแห่ง Black Desert Mobile ที่มาพร้อมกับรางวัลสุดพิเศษมากมาย

อาชีพใหม่ Archer และ Fletcher เป็นตัวละครชายที่ใช้ธนูเป็นอาวุธหลักเหมือนกัน แต่ทักษะการต่อสู้นั้นจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

Archer มีหน้าไม้ที่ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งไว้ที่แขนเป็นอาวุธคู่กาย ซึ่งความพิเศษนี้จะทำให้สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างแม่นยำในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งส่งผลให้ อาร์เชอร์ กลายเป็นหนึ่งในอาชีพที่มีความเร็วสูงใน Black Desert Mobile นอกจากนี้ยังสามารถใช้รากอนที่สามารถสวมใส่ไว้ที่มือเป็นอาวุธเสริม ซึ่งความพิเศษของ รากอน ก็คือการยืมพลังแห่งแสงมาใช้ในการต่อสู้นั่นเอง

https://youtu.be/uhsd5YvoWaM

ในส่วนของ Fletcher ที่เป็นอาชีพปลุกพลังนั้น จะสามารถใช้ ธนูใหญ่ พร้อมกับ หอกสั้น ที่ถูกนำมาใช้งานแทนลูกธนู เพื่อให้สามารถโจมตีได้อย่างรุนแรง ซึ่งอาชีพ เฟลทเชอร์ นั้นถูกขนานนามว่าเป็น ผู้สังเกตการณ์แห่งสนามรบ เนื่องจากสามารถเพ่งเล็งศัตรูในสนามรบจากมุมสุง แล้วใช้ธนูเล็งเป้าไปที่ศัตรูที่กำลังเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ

นักผจญภัยสามารถสัมผัสอาชีพใหม่ทั้งสองได้ก่อนใคร ผ่านการเข้าร่วมกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้าที่กำลังดำเนินอยู่ขณะนี้ใน Black Desert Mobile และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการสร้างตัวละครล่วงหน้าครั้งนี้ ทีมงานได้จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรัับนักผจญภัยทุกท่าน ที่เชื่อมต่อเข้าเกมก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ด้วยเช่นกัน

- Advertisement -

เกมไกด์