หน้าแรกPCOverwatch 2 และ Diablo 4 ยังไม่มีแผนวางจำหน่ายในปี 2021

Overwatch 2 และ Diablo 4 ยังไม่มีแผนวางจำหน่ายในปี 2021

- Advertisement -
Overwatch 2 และ Diablo 4 ยังไม่มีแผนวางจำหน่ายในปี 2021

ความหวังพังทลายสำหรับคนที่กำลังรอคอยเกม Overwatch 2 และ Diablo 4 ยังไม่มีแผนวางจำหน่ายในปี 2021 หลังจาก Activision Blizzard ออกมาเปิดเผยในรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2020 โดยระบุไว้อย่างชัดเจนว่าทั้งสองเกมยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา

Overwatch 2 เพิ่มภารกิจเนื้อเรื่องแบบ co-op ความสดใหม่ของแผนที่ โหมดการแข่งขันดิ้นรนแย่งความเป็นหนึ่งคล้าย Battle Royale เพิ่มตัวละครอย่างน้อยหนึ่งตัวเช่น Sojourn รวมทั้งอัปเกรด UI และ Visual ของตัวละครใหม่ทั้งหมด ตัวเกมยังคงใช้มุมมองบุคคลที่ 1 รองรับแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4, Xbox One, Switch และคอนโซลเจนใหม่

Overwatch 2

Diablo 4 ภาคล่าสุดของซีรี่ย์เกม RPG ชื่อเดียวกันจะมาสานต่อตำนานบทใหม่ถัดจาก Diablo 3 ของปี 2012 โดยจุดเด่นของภาคนี้มีแผนที่แบบ Open world แบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาคหลัก นำผู้เล่นย้อนกลับไปสัมผัสรากเหง้าของเกมซีรีย์ Gothic ขายดีตลอดกาล ตัวเกมทำลงแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One

Overwatch 2 และ Diablo 4 ยังไม่มีแผนวางจำหน่ายในปี 2021

นอกจากเกม Overwatch 2 และ Diablo 4 ดูเหมือนว่า Activision Blizzard ยังไม่มีแผนทำเกมลงพีซีและคอนโซลในปีนี้ คาดการณ์ว่าน่าจะโฟกัสตลาดเกมมือถือมากขึ้น โดยซีรี่ย์เกมที่พัฒนาลงมือถือถัดจากเกม Call of Duty นั้นคือ Diablo Immortal ภายใต้ความร่วมมือกับค่าย NetEase จากประเทศจีน

แฟนเกมสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในงาน BlizzCon 2021 ระหว่างวันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งปีนี้จะเปิดให้รับชมแบบออนไลน์ผ่านสตรีมมิ่งทั่วโลก

Overwatch 2 และ Diablo 4 ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่าย

- Advertisement -

เกมไกด์