หน้าแรกPCShadow Arena นำโหมด Solo กลับมาอีกครั้งพร้อมปรับโฉมใหม่

Shadow Arena นำโหมด Solo กลับมาอีกครั้งพร้อมปรับโฉมใหม่

- Advertisement -
Shadow Arena

Pearl Abyss ผู้ให้บริการเกม Shadow Arena นำโหมด Solo กลับมาอีกครั้งพร้อมปรับโฉมใหม่ โดยผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้เพียงคนเดียวอีกครั้งระหว่างการรอซีซั่นเบต้าใหม่ที่จะอัพเดทในเร็วๆ นี้

Solo Mode หรือ โหมดผู้เล่นเดี่ยว เป็นโหมดสู้รบสำหรับผู้เล่นตั้งแต่ 8 – 12 คน จะต้องแข่งขันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งเดียว ผู้เล่นต้องพึ่งพาไอเทมต่างๆ เหมือนในเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ แต่ถูกปรับลดลง และสามารถใช้ทักษะของภูตดำในการดำเนินการต่อสู้ 1:1 กับผู้เล่นเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม GM พิเศษจัดขึ้นเพื่อแจกไอเทมต่างๆ อีกด้วย

สำหรับ Shadow Arena เบต้าซีซั่น 6 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ในซีซั่นใหม่นี้จะมีสัตว์เลี้ยงใหม่ต่างๆ และการแข่งขันในโหมดที่ประกอบด้วย Trio Mode, Solo Mode ผู้เล่นอยู่ในเทียร์ระดับทองหรือสูงกว่านั้น จะได้รับรางวัลพิเศษในช่วงสิ้นสุดการซีซั่นด้วย

โปรแกรมการดำเนินคู่หุ้นส่วนของ Shadow Arena ก็ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ ผู้เล่นที่มีช่องสตรีมของตัวเองและได้ยื่นวิดีโอตัวอย่างอย่างน้อย 3 อันจะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกพร้อมข้อกำหนดที่ง่ายขึ้น ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2564 จะได้รับรางวัลพิเศษ และคู่หุ้นส่วนที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษ อย่างเช่น ได้รับโอกาสในการสื่อสารกับผู้พัฒนาและดูตัวอย่างเนื้อหาเกมผ่านช่องสตรีมของพวกเขา 

- Advertisement -

เกมไกด์