หน้าแรกPR NewsBlack Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ Shai ฮีโร่ตัวน้อยสุดแกร่ง

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ Shai ฮีโร่ตัวน้อยสุดแกร่ง

- Advertisement -
Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ Shai

Pearl Abyss ผู้ให้บริการเกม Black Desert Mobile ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ Shai ที่จะมาให้นักผจญภัยทุกท่านได้สัมผัสในวันที่ 23 มีนาคม 2564 เหล่านักผจญภัยที่มีใจรักในการต่อสู้ ไปพร้อมๆกับการสำรวจโลกแห่ง Black Desert เตรียมตั้งตารอฮีโร่ตัวน้อยนี้ได้เลย

นักผจญภัยทุกท่านสามารถสัมผัสพลังอันแข็งแกร่งที่มาพร้อมกับความน่ารักของ Shai ได้ก่อนใคร ผ่านทางกิจกรรมสร้างตัวละครล่วงหน้า ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 16 มีนาคม 2564 นี้

Shai เป็นหนึ่งในชนเผ่าชายย์แสนซุกซนที่อาศัยอยู่บริเวณป่าฟลอริน ซึ่งมีความสามารถพิเศษในการออกสำรวจโลกกว้าง ฮีโร่ตัวจิ๋วนี้มีทักษะพิเศษที่ให้ผลบัฟหลากหลาย และยังสามารถเสกคาถาเวทมนตร์เพื่อเยียวยาได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น Shai ยังสามารถโจมตีศัตรูด้วยการขว้าง Florang ที่มีขนาดเท่าลำตัว พร้อมกับอาวุธเสริม ‘วิชลี่’ และหลบหลีกออกมาจากสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไปพร้อมๆ กับการเยียวยาผองเพื่อนนักจญภัยโดยรอบ

สนามรบพระอาทิตย์

นอกจากนี้ เนื้อหาการต่อสู้แบบ PvP ขนาดใหญ่ ‘สนามรบพระอาทิตย์’ ก็ได้ถูกอัพเดทเข้ามาด้วยเช่นกัน โดยจะเป็นการทำสงครามระหว่างอาณาจักรบาเลนเซียและคาลเพออน เหล่านักผจญภัยสามารถร่วมต่อสู้ในรูปแบบทีม 30:30 ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย เพื่อทำสงครามขนาดใหญ่และคว้าชัยชนะ นับเป็นอีกหนึ่งเนื้อหาการต่อสู้แบบ PvP ที่ท้าทายความสามารถมากทีเดียว

ในขณะเดียวกัน ซีซั่นแรกของการแข่งขันศึกชิงแชมป์สนามรบลาโมเนสประจำปีนี้ ก็กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วในโลกแห่ง Black Desert Mobile นักผจญภัยที่ต้องการแสดงฝีมือการต่อสู้แบบทีม 3 คน ห้ามพลาดโอกาสนี้เด็ดขาด! เพราะทีมของท่านอาจมีสิทธิ์ได้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของสุดยอดความแข็งแกร่ง ท่ามกลางบรรดาเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก นักผจญภัยที่สนใจสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้จนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2564 และการแข่งขันรอบที่ 1 จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 16 มีนาคม 2564 นี้!

ที่มา – blackdesertm

- Advertisement -

เกมไกด์