หาตามคำค้น: Kakao Games

Moonlight Sculptor จัดอันดับ Tier List อาชีพที่ดีที่สุด

เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจสำหรับ Moonlight Sculptor เกมมือถือแนว MMORPG จากผู้สร้าง ArcheAge ความนิยมของเกมถูกพูดถึงอยู่เรื่อยๆในหลายประเทศรวมทั้งไทย ปัจจุบันตัวเกมมี 5 คลาสหลักให้เลือกสวมบท แต่พอมีเร อ่านต่อ

Odin: Valhalla Rising เผยบรรยากาศของ 4 ทวีปในตัวอย่างใหม่

แม้ยังไม่มีความคืบหน้าของตัวเกมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ แต่นักพัฒนา LionHeart และ Kakao Games ยังคงปล่อยข้อมูลใหม่ๆของเกม Odin: Valhalla Rising ออกมาดึงความสนใจจากเกมเมอร์ทั่วโลก โดยเฉพาะในตัวอย่างใหม่ได้เ อ่านต่อ

Elyon | Ascent: Infinite Realm เปิดเว็บไซต์ในโซนอเมริกาเหนือและยุโรป

Kakao Games ตัวแทนผู้ให้บริการ Elyon | Ascent: Infinite Realm เกมแนว MMORPG สัญชาติเกาหลีจากสตูดิโอ Krafton ผู้สร้าง PUBG เปิดเว็บไซต์ในโซนอเมริกาเหนือและยุโรปแล้วเรียบร้อย การขยายพื้นที่เปิดให้บริการ อ่านต่อ

Pearl Abyss จะเป็นผู้ให้บริการ Black Desert ในอเมริกาเหนือและยุโรป

ตามรายงานของสื่อในประเทศเกาหลี Pearl Abyss จะเป็นผู้ให้บริการเกม Black Desert ในอเมริกาเหนือและยุโรป แทนค่าย Kakao Games เนื่องจากสิ้นสุดสัญญาการให้บริการเกมในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ปี 2021 Kakao Games เ อ่านต่อ

ยืนยัน ODIN: Valhalla Rising ปักหมุดเตรียมเปิดให้บริการในไต้หวัน

หลังจากปล่อยตัวอย่างใหม่ในงาน G-Star 2020 ดูเหมือนว่าเกมออนไลน์สุดร้อนแรงอย่าง ODIN: Valhalla Rising ปักหมุดเตรียมเปิดให้บริการในไต้หวันเป็นเซิร์ฟฯถัดไปหลังจากเปิดตัวในประเทศเกาหลี จากการยืนยันของ Kak อ่านต่อ

จัดเต็มข้อมูลใหม่ Odin: Valhalla Rising จากงาน G-Star 2020

ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งเกม next-gen MMORPG ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในงาน G-Star 2020 จึงไม่พลาดโอกาส จัดเต็มข้อมูลใหม่ ODIN: Valhalla Rising ผลงานการพัฒนาของ Lionheart Studio ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Unre อ่านต่อ