หน้าแรกSMARTPHONEWorld Flipper ออกไปปราบบอสพร้อมกันทั่วโลก 8 ก.ย.นี้

World Flipper ออกไปปราบบอสพร้อมกันทั่วโลก 8 ก.ย.นี้

- Advertisement -
World Flipper เปิดวันไหน

กระแสตอบรับดีจากยอดลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคน สำหรับ World Flipper เกมแนว Action RPG จากค่าย Kakao Games และ Cygames พร้อมแล้วที่จะพาผู้เล่นทั่วโลกออกไปปราบเหล่าบอส กำหนดวันเปิดให้บริการ 8 กันยายน 2564 ทั้งในระบบ Android และ iOS สามารถดาวน์โหลดเกมได้ผ่านสโตร์หลัก

สำหรับ World Flipper เป็นเกมมือถือที่จะเปิดให้บริการในระดับ Global เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด นักพัฒนาได้แบ่งเซิร์ฟเวอร์การให้บริการออกเป็นทั้งหมด 4 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน ได้แก่ SEA/OCE, America, Europe และ South Korea โดยแต่ละเซิร์ฟเวอร์จะมี Community Event ที่แตกต่างกันไป

โดยผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยในเรื่องราวที่หลากหลายของเกม World Flipper ผ่านตัวละคร Pixel สุดน่ารัก ทั้งการต่อสู้เอาชนะด้วยกลยุทธ์รวมถึงการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผองเพื่อนและใช้สกิลต่อเนื่องร่วมกันเพื่อปราบบอสสุดแกร่ง โดยแต่ละตัวละครก็มีเรื่องราวสุดประทับใจที่รอให้ผู้เล่นปลดล็อกอีกทั้งยังสามารถพัฒนาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้อีกด้วย

ทั้งนี้ Kakao Games และ Cygames ต้องขอขอบคุณเหล่านักผจญภัยจากทั่วโลกอีกครั้งที่ช่วยกันทำให้ยอดลงทะเบียนทะลุเป้าหมายสูงสุด และปลดล็อกของรางวัลสุดพิเศษ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน อย่ารอช้ารีบไปลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์ [ลงทะเบียนคลิกที่นี่] เตรียมออกผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัดไปพร้อมๆกัน

- Advertisement -

เกมไกด์