หน้าแรกSMARTPHONEกระแสดี World Flipper มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว

กระแสดี World Flipper มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว

- Advertisement -

Kakao Games และ Cygames ผู้ให้บริการเกมจากประเทศญี่ปุ่น เผยความสำเร็จในก้าวแรกของเกม World Flipper เกมมือถือ Action RPG แนวใหม่ หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมาทั้งผ่านหน้าเว็บไซต์ทางการ รวมถึงในระบบ Google Play และ App Store ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องทำให้มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าจากทั่วโลกทะลุ 1 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

World Flipper เป็นเกมที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมมือถือของคุณด้วยการผสมผสานความสนุกในแบบฉบับของเกม Action RPG กับความคลาสสิกของเกม Pinball ผ่านภาพกราฟิกสไตล์ Pixel พร้อมที่จะพาคุณไปสำรวจโลกใบใหม่ การผจญภัยที่ไม่สิ้นสุดพร้อมชวนผองเพื่อนออกเดินทางไปด้วยกัน

World Flipper มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เช่น อาริสะ ตัวละคร 4 ดาว และลูกแก้วดวงดาวกว่า 2,500 ลูก ยิ่งไปกว่านั้น Kakao Games และ Cygames ยังเตรียมของรางวัลเพื่อสนับสนุนนักผจญภัยไว้อีกเพียบเพียงกดถูกใจและติดตามแฟนเพจ Facebook ของเกม World Flipper ยิ่งมีผู้กดถูกใจเพจมาก ก็ยิ่งได้รับของรางวัลมากขึ้นไปด้วย

ติดตามข่าวสารได้ที่

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ Kakao Games

Kakao Games ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2559 เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และเกมมือถือชั้นนำหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Black Desert Online, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Guardian Tales รวมถึง Elyon ที่กำลังจะเปิดตัวในแถบอเมริกาเหนือและยุโรป นอกจากนี้ยังมีเกมใหม่ล่าสุดที่น่าติดตามเป็นอย่างมากอย่าง World Flipper จาก Cygames อีกด้วย

- Advertisement -

เกมไกด์