หาตามคำค้น: Nexon

Re: Tree of Savior เปิด Beta Test ในญี่ปุ่น มิถุนายนนี้

เริ่มมีความเคลื่อนไหวอีกครั้งสำหรับ Re: Tree of Savior เกมมือถือใน IP Tree of Savior จากค่าย Nexon และ IMC Games ประกาศเปิด Beta Test ในญี่ปุ่น โดยมีกำหนดการทดสอบในวันที่ 4 – 17 มิถุนายน 2021 ทั อ่านต่อ

MapleStory M อัปเดตตัวละคร Kaiser นักรบครึ่งมังกรในตำนาน

Nexon ผู้ให้บริการเกมมือถือ MapleStory M อัปเดตตัวละคร Kaiser นักรบครึ่งมังกรในตำนาน พร้อมระบบใหม่อย่าง Legion ระบบคอลเลกชันมอนสเตอร์ ระบบแสดงจำนวนคอลเลกชันที่สะสมได้ในเมนูความสำเร็จของพื้นที่นั้นๆ รว อ่านต่อ

Nexon ประกาศชื่อเกม Dungeon & Fighter Overkill ทำลง PC

ยังคงเดินหน้าขยายจักรวาล Dungeon & Fighter อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด NEOPLE และ Nexon ประกาศชื่อเกม Dungeon & Fighter Overkill เตรียมทำลง PC เป็นแพลตฟอร์มแรก พร้อมกับเปิดเว็บไซต์ทางการ แต่ยังไม่มี อ่านต่อ

NAT Games ผู้สร้าง Blue Archive ประกาศสร้างเกม IP ใหม่

NAT Games สตูดิโอพัฒนาเกมสัญชาติเกาหลี ประกาศแผนสร้างเกม IP ใหม่ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา หลังเปิดรับพนักงานใหม่เป็นจำนวนมากในปีที่ผ่านมา ความสำเร็จของเกม Overhit, V4 และ Blue Archive (Project MX อ่านต่อ

ปิดรังมังกร World of Dragon Nest ประกาศปิดให้บริการ 31 มีนาคมนี้

Nexon ประกาศปิดให้บริการเกม World of Dragon Nest ในวันที่ 31 มีนาคม 2021 เนื่องจากสิ้นสุดสัญญาการให้บริการกับทาง Eyedentity Games ผู้พัฒนาเกมอย่างเป็นทางการ พร้อมกับขอบคุณทุกการสนับสนุนจากผู้เล่นทุกคน อ่านต่อ

MapleStory M เปิดตัวคลาสใหม่ Xenon สุดยอดไซเบอร์ล้ำยุคสมัย

Nexon ท้าให้ลองอาชีพ Xenon ในเกม MapleStory M คลาสใหม่สไตล์ไซเบอร์ที่อาจจะเป็นตัวตนที่หายไปของคุณ อัปเดตใหม่มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบและกิจกรรมอัปเลเวลตัวละครแบบเร่งสปีดอีกเพียบ Xenon เป็นคลาสสุดพิเศษ อ่านต่อ