หน้าแรกSMARTPHONESparklite Mobile เกมอินดี้ JRPG ออกเวอร์ชั่นมือถือ

Sparklite Mobile เกมอินดี้ JRPG ออกเวอร์ชั่นมือถือ

- Advertisement -
Sparklite Mobile เกมอินดี้ JRPG ออกเวอร์ชั่นมือถือ

Playdigious ประกาศเปิดตัว Sparklite Mobile เกมอินดี้ JRPG ของสตูดิโอ Red Blue Games หลังประสบความสำเร็จอย่างมากบนพีซีและคอนโซลทั้งในด้านรายได้ คะแนนรีวิวเชิงบวกจากเกมเมอร์ทั่วโลก พร้อมผนึกกำลังปกป้องดินแดนจากเหล่า Baron อีกครั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ในปีนี้

ในดินแดน Geodia ทุกสรรพสิ่งขับเคลื่อนจากแกนหลักที่เรียกว่า Sparklite แต่เหล่า Baron กลับใช้เป็นแหล่งพลังงานสร้างเครื่องจักรสงครามจนเกิดมลพิษทำลายสภาพแวดล้อมบนโลกและเปลี่ยนสิ่งมีชีวิตให้กลายเป็นมอนสเตอร์ดุร้าย ในขณะที่ผู้เล่นต้องรับบทเป็น Ada กับภารกิจหยุดยั้งเหล่าบารอนและสมุนที่คิดจะครอบครองแกนหลักแห่งพลังบนดินแดนที่เต็มไปด้วยดันเจี้ยนมากมาย

แนะนำ: 10 อันดับ เกมแนวตะลุยดันเจี้ยนสไตล์ Hades

เกมเพลย์เหมือนเกมแนว JRPG ทั่วไป นำผู้เล่นตะลุยด่านทำภารกิจไปตามโซนพื้นที่ต่างๆ ในมุมมอง top-down ผ่านงานภาพกราฟฟิกย้อนยุคแบบ Pixel สีสันสวยงาม นอกจากนั้นยังมีโหมด co-op เล่นกับเพื่อนได้ 2 คน ออกผจญภัยต่อสู้ไปด้วยกัน พร้อมฟีเจอร์บันทึกข้อมูลเกมบนคลาวด์และรองรับการควบคุมเกมผ่านคอนโทรลเลอร์

Sparklite Mobile เปิดวันไหน

ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศวันเวลาที่ชัดเจน แต่คาดการณ์ว่า Sparklite Mobile จะวางจำหน่ายภายในปี 2021 ทั้งในระบบ Android และ iOS ภายใต้สิทธิ์การเผยแพร่โดย Playdigious ผู้จัดจำหน่ายเกมชื่อดังอย่าง Dead Cells และ Cultist Simulator ซื้อครั้งเดียวเล่นได้ตลอดไป

Sparklite เวอร์ชั่น PC วางจำหน่ายบน Steam

- Advertisement -

เกมไกด์