หน้าแรกPCRISE เกมที่ว่าคล้าย The Witcher เตรียมเปิดให้บริการในปี 2022

RISE เกมที่ว่าคล้าย The Witcher เตรียมเปิดให้บริการในปี 2022

- Advertisement -
RISE

นอกเหนือจากเกม Crimson Desert ดูเหมือนว่า RISE จะเป็นอีกหนึ่งความหวังของเหล่าสาวก MMORPG ผลงานชิ้นโบว์แดงจากสตูดิโอ NXN กำลังจะเปิดช่วง FGT เฉพาะผู้เล่นที่ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแผนการทดสอบในขั้นแรกเพื่อเตรียมความพร้อมทั้งด้านความเสถียรของเกม ระบบการเล่น และคุณสมบัติต่างๆ พร้อมกับวางแผนเปิดให้บริการในปีหน้า

Yoo Seok-ho หัวเรือใหญ่ของ NXN กล่าวว่า ทีมพัฒนาได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ศิลปะการต่อสู้ของยุโรปยุคกลาง เพื่อออกแบบฉากต่อสู้ภายในเกมให้มีความสมจริงมากที่สุด โดยตัวเกมจะไม่โฟกัสที่ระดับ Level ของตัวละคร แต่จะให้ความสำคัญกับเนื้อเรื่องมากกว่า

RISE เกมที่ว่าคล้าย The Witcher เตรียมเปิดให้บริการในปี 2022

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างในการพัฒนาจึงใส่ใจเหมือนเป็นคนรักที่ไม่ได้แค่ในประเทศเกาหลี แต่รวมถึงเกมเมอร์ทั่วโลก จากผลงานที่เคยโด่งดังอย่าง RAVEN เกมแนว action RPG เปิดตัวในปี 2015 และคว้ารางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจาก Korea Game Awards อีกด้วย

สำหรับ RISE เป็นเกมแนว MMORPG ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายเกม The Witcher ทั้งฉากต่อสู้ในการใช้อาวุธปัดป้อง ตอบโต้ และลอบเร้น ฉากหลังของเกมเซ็ตขึ้นในช่วงยุคกลางของยุโรป ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine ในการพัฒนาจากการยืนยันของ NXN ตัวเกมรองรับแพลตฟอร์มพีซี และมือถือ

- Advertisement -

เกมไกด์