หน้าแรกPR NewsMapleStory M เปิดตัวคลาสใหม่ Xenon สุดยอดไซเบอร์ล้ำยุคสมัย

MapleStory M เปิดตัวคลาสใหม่ Xenon สุดยอดไซเบอร์ล้ำยุคสมัย

- Advertisement -
Xenon

Nexon ท้าให้ลองอาชีพ Xenon ในเกม MapleStory M คลาสใหม่สไตล์ไซเบอร์ที่อาจจะเป็นตัวตนที่หายไปของคุณ อัปเดตใหม่มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบและกิจกรรมอัปเลเวลตัวละครแบบเร่งสปีดอีกเพียบ

Xenon เป็นคลาสสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพราะสามารถใส่อุปกรณ์ Thief และ Pirate ได้ Xenon เป็นสมาชิกไฮบริดของ Resistance ที่ใช้ Whip Blade เป็นอาวุธและใช้ Surplus Energy เพื่อรับบัฟที่แข็งแกร่งในระยะเวลาหนึ่ง สามารถตั้งค่าสกิลต่าง ๆ ให้เหมาะกับสถานการณ์ได้ และสามารถเพิ่มค่าความสามารถตามรูปแบบการพัฒนาตามเลเวลได้ การอัปเดตยังมาพร้อมกับบอสใหม่สุดโหด Commander Hilla ที่มีความยากถึง 3 ระดับ ได้แก่ Normal, Hard และ Chaos

นอกจากอัปเดตคลาสใหม่และบอสใหม่แล้ว ยังมีการปรับปรุงระบบหลายอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกในการเล่นให้กับสาวก MapleStory M มากมายไม่ว่าจะเป็น ไอเทมคอสตูมและร้านค้าเฉพาะของแอนดรอยด์, ระบบการบริจากกิลด์แบบพรีเมียมใหม่ที่ใช้คริสตัลแทน GP, การเพิ่มขยายช่องพ็อกเก็ต, การปรับปรุงเกี่ยวกับตั๋วลดราคา Hyper Stat ที่สามารถใช้ตั๋วลดราคา Hyper Stat ในการอัปเลเวล Hyper Stat ได้เท่ากับจำนวนแต้มที่ต้องใช้ และ ออปชั่นพิเศษของทุกไอเทมชุดเกราะระดับ Ancient

Commander Hilla
MapleStory M เปิดตัวคลาสใหม่ Xenon

แน่นอนว่าอัปเดตใหม่ทั้งที Nexon และ MapleStory M ได้จัดกิจกรรมดี๊ดีมอบให้สาวก MapleStory M ทุกคนเสมอ! เตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับคลาสใหม่ อาทิ Xenon On-Time Event, Xenon Growth Support Event:, Xenon Burning Project, Valentine Event, Maple Museum 2 และ Memorial Picture Frame Event ระยะเวลากิจกรรมจัดขึ้นตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2021

- Advertisement -

เกมไกด์